Tìm hiểu giá nâng mũi S line là bao nhiêu

Chào bác sĩ, tôi có dáng mũi thấp với phần đầu mũi to và thô. Khuyết điểm này khiến gương mặt không được thẩm mỹ cho lắm nên tôi quyết định nâng mũi S line để cải tổ. Tuy nhiên, tôi muốn biết giá nâng mũi S line và thời gian duy trì của nó trước khi thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

(Phương Anh – Đồng Nai)

gia-nang-mui

Mến chào Phương Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “giá nâng mũi S line” về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Những thắc mắc của bạn sẽ được bác sĩ tư vấn.

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi S line

Khuyết điểm về dáng mũi thấp và phần đầu mũi to cần được thay đổi và khắc phục bằng công nghệ nâng mũi S line. Phương pháp này có tính an toàn cao, can thiệp hiệu quả những hạn chế về dáng mũi.

Theo đó, phương pháp S line được thực hiện bằng cách bóc tách toàn diện dáng mũi xấu. Từ đó, bác sĩ sẽ dùng sụn tai để bao bọc phần đầu mũi, sóng mũi sẽ được nâng cao lên với sụn nhân tạo để có được độ cao thanh thoát và ấn tượng.

Nâng mũi S line giúp gương mặt trở nên ấn tượng hơn

Vì được thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận nên công nghệ S line có được tính ổn định nhanh, thời gian duy trì trọn đời. Thực hiện nâng mũi S line để cải tổ những khuyết điểm về dáng mũi xấu sẽ ngăn ngừa hiệu quả biến chứng xuất hiện.

Giá nâng mũi S line phụ thuộc vào những gì?

Chắc hẵn ai trong chúng ta khi thực hiện thẩm mỹ cũng quan tâm đến giá cả. Thực chất, giá nâng mũi S line sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật, tay nghề bác sĩ và địa điểm khách hàng chọn lựa thẩm mỹ.

Giá nâng mũi

gia-nang-mui-2

JW là địa điểm nâng mũi S line chuẩn đẹp và tự nhiên cho khách hàng

Muốn nâng mũi S Line đẹp và có tính an toàn cao, khách hàng hãy chọn thương hiệu uy tín có bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm để thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là thương hiệu chuẩn Hàn ứng dụng phương pháp nâng mũi S line được chuyển giao từ TS.BS Man Koon Suh.

gia-nang-mui-3

TS.BS Man Koon Suh về Việt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi

Nâng mũi S line tại JW có giá cả phải chăng, được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao và kết quả thẩm mỹ an toàn.

gia-nang-mui-4

Kết quả nâng mũi S line an toàn tại JW

Phương Anh thân mến, bạn có thể xem giá nâng mũi S line TẠI ĐÂY.