Bạn có biết vú đẹp là như thế nào chưa?

Tạo hóa sinh ra và ban tặng cho phụ nữ hai bầu ngực ấn tượng, nó là món quà vô giá giúp chị em thực hiện thiên chức làm mẹ và chính là bí quyết giữ lửa trong hôn nhân. 

Bạn có biết vú đẹp là như thế nào chưa?

Ngực như thế nào là đẹp? Cách nào để đánh giá một bộ ngực đẹp? đây có lẽ là thắc mắc lớn của chị em khi chẳng may bị ai đó chê “ngực lép” và “xấu”.

Quan niệm về chuẩn của bộ ngực đẹp trong thẩm mỹ

Nhiều chị em cứ nghĩ, bộ ngực được xem là đẹp là phải thật to và quyến rũ, đó là lý do nhiều người sở hữu dáng ngực hạn chế đều tìm đến các bác sĩ thẩm mỹ và yêu cầu họ nâng ngực thật to cho mình. Đó chính là quan niệm sai lầm. Thực chất, một bộ ngực được đánh giá là đẹp trước tiên nó phải cân đối và hài hòa với tổng thể, dáng ngực tự nhiên, phù hợp vơi chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng của chính mình.

Ngực đẹp cần có sự cân đối và ấn tượng, không có hiện tượng chảy xệ, khi nhìn vào tạo nên sức hút lớn của người đối diện.

Muốn ngực đẹp phải làm sao?

Các phương pháp thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều để phục vụ cho nhu cầu nâng ngực của những chị em bị hạn chế về vòng 1. Trong đó, phương pháp nâng ngực nội soi với túi Demi cao cấp cùng máy 3D chuyên sâu Divina hiện đại của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thỏa đáng và đáp ứng được tiêu chuẩn vú đẹp cho khách hàng.

Viện nâng ngực chuyên sâu được thành lập để hỗ trợ cho quá trình thẩm mỹ nâng ngực

Hiểu được vú đẹp phải cân đối và hài hòa với tổng thể, do đó, JW đã chủ trương sử dụng máy 3D chuyên sâu trước khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực. Loại máy siêu thông minh này hoạt động theo cơ chế quét đám mây có khả năng mô phỏng dáng ngực trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ, cùng với đó là tính năng lựa chọn size ngực phù hợp theo chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng của mỗi người. Do đó, trước khi thẩm mỹ, mỗi khách hàng sẽ có thể lựa chọn được size ngực mình mong muốn và quan trọng đó chính là size ngực cân đối nhất đối với bản thân, đáp ứng được tiêu chuẩn của một bộ ngực đẹp, mang đến tính chính xác và thẩm mỹ cao sau khi thực hiện.

Dựa vào chiều cao, cân nặng và dáng người mà máy 3D sẽ đưa ra số đo ngực chính xác và phù hợp với cơ thể người thực hiện

Khách hàng thực hiện nâng ngực an toàn và chuẩn đẹp tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chủ trương thực hiện công nghệ nâng ngực nội sôi hạn chế xâm lấn và đau đớn, sử dụng túi Demi cao cấp nhất của hãng Motiva với độ bền cao, có thể voặn xoắn tự nhiên sau khi thẩm mỹ với tính năng luân chuyển dáng ngực, mang đến vòng 1 quyến rũ và tự nhiên sau khi thực hiện.

Sự luân chuyển dáng ngực tự nhiên của túi Demi sẽ giúp cho khách hàng có được bầu ngực tự nhiên

Với độ an toàn cao, tính thẩm mỹ được duy trì lâu dài bằng thẻ bảo hành sau khi nâng ngực tại JW, khách hàng hoàn toàn yên tâm về quyết định nâng cấp vòng 1 của mình, sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào sau khi thực hiện.

DJ Tuyết Nhung trước và sau khi cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực.
Bùi Yến Nhi gợi cảm hơn sau khi nâng ngực

Nếu ai đó còn thắc mắc vú đẹp là như thế nào thì có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được lắng nghe những tư vấn hữu ích và thiết thực của các nhân viên và bác sĩ thẩm mỹ tại đây.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc