Cảm giác bóp ngực giả như thế nào?

Chào bác sĩ, tôi là Văn Thanh năm nay 40 tuổi. Vợ tôi có dáng ngực nhỏ và cô ấy rất muốn đi nâng để cải thiện vòng 1. Tuy nhiên, tôi hơi lo lắng, chẳng biết sau khi nâng xong dáng ngực như thế nào, cảm giác bóp ngực giả có như thật không. Bác sĩ có thể cho tôi lời khuyên không?

Mến chào Văn Thanh!

cam-giac-bop-nguc-gia-1
Cảm giác bóp ngực giả như thế nào?

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi thắc mắc “cảm giác bóp ngực giả” về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ mau chóng tư vấn và cho bạn câu trả lời phù hợp.

Như chúng ta đã biết, phương pháp nâng ngực có tác dụng cải tổ khuyết điểm ngực thấp và nhỏ. Để đảm bảo an toàn, thường khách hàng sẽ sử dụng công nghệ nội soi để thực hiện.

Hiện nay, phương pháp nâng ngực nội soi thường ứng dụng túi Nano Chip Demi chất lượng khi nâng ngực. Đây là loại túi ngực cao cấp, có tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên theo tư thế đứng và nằm của khách hàng.

Sự dẻo dai và chắc chắn của túi ngực Nano Chip Demi

Đặc biệt hơn, đây là loại túi cao cấp được cấu tạo bởi bề mặt Nano vô cùng mềm mại và dẻo dai. Túi ngực này có thể voặn xoắn tự nhiên, không ảnh hưởng đến chuyện vợ chồng, vẫn giữ được thiên chức làm mẹ sau thẩm mỹ.

Vì có cấu tạo chắc chắn và mềm mại nên sau khi thẩm mỹ xong, chúng ta có thể thỏai mái chạm vào mà không lo lắng về ảnh hưởng đến dáng ngực. Đặc biệt, sự mề nhẹ của túi ngực sẽ giúp cho phái mạnh cảm giác thăng hoa, thích thú và hạnh phúc hơn so với trước khi thẩm mỹ.

Lựa chọn nâng ngực nội soi và sử dụng túi Nano chip Demi, khách hàng cần đến địa điểm uy tín và chất lượng như JW. Bởi lẽ, nơi đây ứng dụng kỹ thuật nâng ngực hiện đại, có tính an toàn cao, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

cam-giac-bop-nguc-gia
Bác sĩ JW chuyên tâm thực hiện nâng ngực nội soi cho khách hàng

Do đó, nâng ngực nội soi tại đây có được thời gian duy trì lâu dài, tính an toàn được đảm bảo. Hơn hết, khách hàng còn sở hữu dáng ngực đẹp tự nhiên, được cấp thẻ bảo hành trọn đời sau phẫu thuật.

Hình ảnh diễn viên Phi Huyền Trang sau khi nâng ngực nội soi an toàn tại JW.
Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực

Văn Thanh thân mến, cảm giác bóp ngực giả không khác gì ngực thật. Thậm chí, nhiều người sau khi nâng ngực xong còn giúp chuyện vợ chồng thăng hoa và nồng nàn hơn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC, bạn vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp cùng chuyên gia. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc