Chi phí nâng ngực túi giọt nước Demi có đắt không?

Nâng ngực bằng túi giọt nước Demi đang thổi một luồng gió mới vào ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và dành trọn niềm tin của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, chi phí nâng ngực túi giọt nước Demi có đắt không, thời gian hoạt động của túi ngực thế nào là câu hỏi nhiều người chưa rõ. 

Chi phí nâng ngực túi giọt nước Demi có đắt không?

5 Lý do nên chọn túi Demi khi nâng ngực

Hiện nay, hằng loạt các phương thức thẩm mỹ đời để bắt kịp xu hướng lên ngôi của sắc đẹp, nâng ngực cũng không nằm ngoại lệ xu hướng chung đó. Túi nâng ngực Nano Chip Demi chính là một trong những sự lợi hại đối với các chị em phụ nữ đang muốn làm đẹp vòng một tự nhiên và an toàn.

Túi ngực nâng ngực Demi có gắn con chip thông minh bên trong lưu trữ 15 thông tin

Sự khác biệt của túi nâng ngực  Nano Chip Demi  được sản xuất bởi hãng Motiva cùng những ưu thế vượt trội so với nhiều dòng túi trước đây đã mang lại sức hút cuồng nhiệt.  Dưới đây là 5 ưu thế khiến phụ nữ Việt khó cưỡng lại trước sức hút của túi ngực Nano Chip Demi.

1. Dáng ngực biến đổi linh động: So với trước đây, khi đặt túi ngực khách hàng và bác sĩ không biết chọn túi ngực nào để có một dáng ngực đẹp tự nhiên. Nay túi nâng ngực Nano Chip Demi có thể giải quyết dáng ngực sau nâng phù hợp với mọi phụ nữ Việt Nam.

2. Túi nâng ngực có gắn chip thông minh: Con chip lưu trữ thông tin khách hàng, thời gian đặt túi và tình trạng túi. 3. Chế độ bảo hành túi vĩnh viễn cùng 3 đơn vị: Nhà sản xuất, bệnh viện và đơn vị bảo hiểm. 

Thẻ bảo hành của túi ngực Nano Chip Demi.

4. Túi ngực được lựa chọn theo size mô phỏng của máy Divina: Máy 3D đánh giá được thành ngực, dáng ngực, mô phỏng hình dáng ngực trước và sau nâng ngực giúp bác sĩ và khách hàng thấy dáng ngực, size ngực phù hợp để đặt túi. Độ chính xác lên đến 95%. 

5. Túi ngực có bề mặt siêu bền: Với hơn 8.000 tiếp điểm với độ dẻo dai cao và khả năng bám dính cực tốt, giúp khách hàng có được bầu ngực căng tròn, mềm mại mọi lúc mọi nơi. 

Chi phí nâng ngực túi giọt nước Demi
Túi Demi có độ bền dẻo không loại túi nào sánh bằng.

 Chi phí nâng ngực túi Demi có đắt không?

Chi phí nâng ngực túi Demi có đắt không là điều mà nhiều khách hàng vô cùng quan tâm và cần được giải đáp cụ thể. Thông thường, chi phí khi nâng ngực được quyết định dựa trên sự lựa chọn thương hiệu túi ngực, danh tiếng của bệnh viện và tay nghề của bác sĩ.

Thực chất, so với mặt bằng chung trên thị trường,chi phí nâng ngực túi Demi không hề quá đắt đỏ như nhiều người tưởng tượng. Giá trị của túi ngực mang lại là thời gian tồn tại lâu dài với khách hàng và vẻ đẹp tự nhiên của vòng một. 

Tại bệnh viện JW, phương pháp nâng ngực được áp dụng hiện đại tiên tiến với các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo tại Hàn Quốc cùng hệ thống máy móc tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Tại đây chi phí nâng ngực túi Demi mà quý khách hàng bỏ ra sẽ tương xứng với những giá trị thẩm mỹ bền vững mà khách hàng nhận được.

Phi Huyền Trang trước và sau khi nâng ngực
Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu thân hình nóng bỏng sau khi nâng ngực

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: