Chính thức công khai lý do thai vụ chết sau khi nâng ngực

Hơn 2 tuần trước, thông tin một phụ nữ có thai đi nâng ngực và chết bất thường tại một địa điểm thẩm mỹ khiến dư luận xôn xao và thắc mắc. Sở Y tế TP.HCM ngay sau đó đã vào cuộc tìm hiểu nguyên nhân. Ngày 31-8, Sở này đã chính thức công khai nguyên nhân tử vong của thai phụ.

Sở Y tế nói gì về sự việc thai phụ chết sau khi thẩm mỹ ngực

Ngày 31/9, Hội đồng chuyên môn Sở Y tế TP.HCM đã  kết luận: “Nguyên nhân thai phụ tử vong sau nâng ngực hồi tháng 4 là do đợt bùng phát cấp tính của bệnh lupus ban đỏ hệ thống tiềm ẩn. Yếu tố góp phần thúc đẩy đợt bùng phát cấp tính là người bệnh có thai, phẫu thuật và sử dụng kháng sinh

Thực chất, địa điểm thẩm mỹ đó thực hiện quy trình đưa túi ngực vào bên trong, nhưng không phát hiện ra người phụ nữ đang mang thai, chính là sai sót lớn của địa điểm thẩm mỹ. Theo đúng quy định, trước khi thực hiện phẫu thuật, bất cứ nơi nào cũng làm những xét nghiệm tổng quan sức khỏe khách hàng trước khi tiến hành thẩm mỹ.

Vụ việc một thai phụ chết sau khi thẩm mỹ nâng ngực đã làm dậy sóng dư luận. Tất cả mọi người đều thắc mắc và không biết lý giải nguyên nhân như thế nào, thông báo chính thức của Sở Y tế về lý do tử vong cũng một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo cho chị em phụ nữ khi thẩm mỹ ngực.

Những lưu ý “sống còn” trước khi thẩm mỹ nâng ngực

Để sự việc đáng tiếc trên không xuất hiện và diễn ra một lần nào nữa, khách hàng cần chú  ý trước khi thẩm mỹ nâng ngực, bản thân của chúng ta phải chọn địa điểm nào có quy trình kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện đúng các nguyên tắc quan trọng như xét nghiệm máu, thăm khám khi nào đảm bảo đúng tiêu chuẩn sức khỏe mới thực hiện phẫu thuật.

Khách hàng cần thăm khám với bác sĩ thẩm mỹ trước khi nâng ngực

Bản thân mỗi bác sĩ thẩm mỹ phải là người tư vấn và lắng nghe nguyện vọng của khách hàng thực hiện, xem xét tình hình sức khỏe, thực hiện đúng những nguyên tắc cần thiết trước khi thẩm mỹ để không xuất hiện những rủi ro và ảnh hưởng không mong muốn.

Những nguyên tắc quan trọng khi thẩm mỹ nâng ngực

Như chúng ta đã biết, nâng ngực là cuộc đại phẫu lớn tác có sự tác động và xâm lấn nhiều đến cơ thể. Do đó, nếu khách hàng thực sự muốn có được bộ ngực chuẩn đẹp với tính an toàn cao thì cần lựa chọn địa điểm thẩm mỹ chất lượng có đầy đủ những tiêu chí sau

+ Bác sĩ thẩm mỹ ngực có nhiều năm kinh nghiệm: Người quyết định trực tiếp đến tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ về sau chính là bác sĩ thực hiện. Đó phải là người có chuyên môn sâu, đánh giá chính xác và thực hiện tỉ mỉ, an toàn, nhanh chóng khi thẩm mỹ.

Chọn bác sĩ thẩm mỹ phải có nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ ngực

+ Túi ngực chất lượng: Muốn hạn chế biến chứng và những ảnh hưởng đến sức khỏe về sau thì khách hàng cần chọn địa điểm thẩm mỹ sử dụng túi ngực tân tiến, có tính năng đàn hồi, sự dẻo dai, có thể voặn xoắn sau khi thẩm mỹ. Loại túi ngực được nhiều người lựa chọn và có chất lượng vượt trội chính là túi Demi cao cấp của hãng Motiva

+ Hệ thống máy móc: Muốn nâng ngực an toàn, máy móc và trang thiết bị luôn là yếu tố không thể thiếu. Tìm nơi nào có máy 3D có thể quan sát dáng ngực của mình, có thể giúp mỗi người lựa chọn size ngực vừa vặn và cân đối khi thực hiện.

Máy 3D không thể thiếu khi thẩm mỹ ngực

+ Chế độ bảo hành: Nếu khách hàng muốn nâng ngực an toàn và đảm bảo kết quả về sau thật hiệu quả thì cần lựa chọn địa điểm có chế độ bảo hành trọn đời, có những cam kết chất lượng sau khi thực hiện thẩm mỹ để đảm bảo quyền lợi của bản thân.

Thẻ bảo hành trọn đời khi nâng ngực tại JW

Tuân thủ đầy đủ những nguyên tắc an toàn khi thẩm mỹ nâng ngực, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xưa nay vẫn luôn là địa điểm vàng cho khách hàng có nhu cầu nâng cấp vòng 1 an toàn.

Viện nâng ngực chuyên sâu 3D tại JW

JW đã chính thức thành lập viện nâng ngực Nano Chip 3D hiện đại với hệ thống máy móc đạt chuẩn, có bác sĩ thẩm mỹ ngực trong và cùng với các chuyên gia hàng đầu Thế giới trực tiếp thăm khám và hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau thẩm mỹ.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực tại JW

Phi Huyền Trang khoe trọn vòng một quyến rũ sau khi nâng ngực
Diễn viên Huyền Thạch quyến rũ khoe trọn vòng một hấp dẫn sau khi nâng ngực
DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực
Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực
Bà mẹ một con Thu Danh tự tin sau khi cải thiện vòng một teo nhỏ

>>> Sở hữu vòng ngực căng tròn, săn chắc tự nhiên là mơ ước của nhiều phụ nữ.  Nếu không có vòng một tự nhiên hoàn hảo, bạn vẫn có thể tự tin đốt mắt nửa thế giới còn lại khi áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc