Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không?

Chào bác sĩ, tôi có dáng ngực nhỏ, thành ngực tương đối thấp. Tôi muốn thực hiện phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân để cải thiện. Tuy nhiên, chẳng biết phương pháp này có an toàn không, nên thực hiện như thế nào, bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ?

(Phương Anh, Vĩnh Long)

nang-nguc-bang-mo-tu-than

Mến chào Phương Anh, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Câu hỏi “Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không” sẽ được chuyên gia trả lời.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân – Lợi bất cập hại

Thời gian qua, công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân được nhiều chị em quan tâm, ai cũng kháo nhau ứng dụng phương pháp này. Khách hàng luôn tin rằng cái gì xuất phát từ cơ thể sẽ có tính an toàn cao, không xuất hiện biến chứng.

Thực tế cho thấy, có nhiều trường hợp nâng ngực bằng mỡ tự thân đã xuất hiện tình trạng co rút dáng ngực, ngực sau khi nâng bất cân xứng, không có tính thẩm mỹ cao.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân chính là lấy mỡ phần dư thừa cấy lên vòng 1

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân rất kén người thực hiện. Để ứng dụng công nghệ này, bản thân khách hàng cần phải đủ các tiêu chuẩn như:

+ Dáng ngực không quá nhỏ, thành ngực tương đối cao

+ Có đủ mỡ tự thân chất lượng để sử dụng

Vì tính chất tự tiêu của mỡ, sau một thời gian, dáng ngực sẽ không có vẻ đẹp tự nhiên như lúc đầu. Đó là lý do phương pháp nâng ngực này không được khuyến khích.

Nâng ngực an toàn với công nghệ nội soi

Phương Anh thân mến, nếu bạn có dáng ngực nhỏ, thành ngực thấp, hãy chọn công nghệ nâng ngực nội soi.

nang-nguc-bang-mo-tu-than-3

Phương pháp này mang đến sự an toàn cao, cho dáng ngực đẹp tự nhiên và cân đối. Bởi lẽ, Bệnh viện sử dụng túi độn ngực chất lượng có độ mềm mại và dẻo dai cao. 

JW còn ứng dụng công nghệ nội soi ít xâm lấn, có máy 3D giúp khách hàng chọn size ngực cân đối và phù hợp với số đo của từng người. Hơn hết, đây là nơi nâng ngực có quy trình khép kín, dưới sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa, máy móc hiện đại sẽ mang đến chất lượng tốt nhất .

nang-nguc-bang-mo-tu-than-4

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực

Đã có rất nhiều khách hàng chọn nâng ngực nội soi tại JW sở hữu vòng 1 quyến rũ bất tận,  bạn đừng lo lắng, hãy thực hiện nếu muốn có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

>>> Sở hữu vòng ngực căng tròn, săn chắc tự nhiên là mơ ước của nhiều phụ nữ.  Nếu không có vòng một tự nhiên hoàn hảo, bạn vẫn có thể tự tin đốt mắt nửa thế giới còn lại khi áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc