Có nên nâng ngực đường quầng vú không?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi và đã có một em bé. Sau khi sinh nở. vòng 1 của tôi có dấu hiệu chảy xệ và thiếu đi sự hấp dẫn, tôi muốn thực hiện phương pháp nâng ngực để cải thiện. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi là có nên nâng ngực đường quầng vú không bởi nghe nói phương pháp này xuất hiện sẹo nhiều, không biết có đúng vậy không,  Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không?

( Nguyễn Thúy Hạnh – Đồng Nai)

Có nên nâng ngực đường quầng vú không?

Cảm ơn Thúy Hạnh đã gửi thắc mắc có nên nâng ngực đường quầng vú không về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Câu hỏi của bạn sẽ  nhanh chóng được các chuyên gia tư vấn và hướng dẫn nhanh chóng.

Những đường phổ biến dùng để nâng ngực

Công nghệ thẩm mỹ ngực giúp chị em tăng kích thước vòng 1 hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Hiện nay, nâng ngực được thực hiện qua nhiều loại đường khác nhau, cụ thể như:

+ Nâng ngực qua đường quầng vú

+ Nâng ngực nội soi qua đường nách

+ Nâng ngực qua đường rốn

+ Nâng ngực qua nếp vú dưới.

Các đường mổ trong nâng ngực.

Người thực hiện bao giờ cũng mong muốn nâng ngực qua đường nào đó cho an toàn và hạn chế để lại sẹo nhất. Thông thường, nâng ngực qua đường quầng vú có ưu điểm là thực hiện nhanh, đưa túi ngực vào bên trong một cách đễ dàng vì phần quầng vú nằm sát ở vị trí cần đưa túi vào. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của phương pháp này chính là sẹo xấu xuất hiện, mà sẹo xấu thì chính là khắc tinh của phụ nữ khi thẩm mỹ.

Do đó, một lời khuyên cho khách hàng chính là không nên nâng ngực qua đường quầng vú, lựa chọn tốt nhất chính là thực hiện phương pháp nội soi qua đường nách. Bởi lẽ, khi nâng ngực nội soi, nhờ sự hỗ trợ phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần của các thiết bị nội soi sẽ giúp cho dáng ngực có được vẻ đẹp tự nhiên và cân đối nhất có thể.

Nâng ngực nội soi qua đường nách hạn chế xâm lấn và đau đớn, chỉ rạch một đường mổ siêu nhỏ qua gấp nách nên không xuất hiện sẹo xấu sau khi thẩm mỹ, không gây đau đớn quá nhiều, không có biến chứng, phù hợp với tất cả mọi người khi có nhu cầu thẩm mỹ.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ nâng ngực được ứng dụng qua đường gấp nách và sử dụng loại túi ngực chất lượng dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Do đó, lo lắng về sẹo xấu và những ảnh hưởng sau thẩm mỹ sẽ không xuất hiện.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng.

Thúy Hạnh thân mến, Không nên nâng ngực đường quầng vú, bạn nên thực hiện thẩm mỹ ngực nội soi đường nách của Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực.
Bùi Yến Nhi nóng bỏng sau khi nâng ngực

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: