Có nên nâng ngực ở Cần Thơ không?

Chào bác sĩ, tôi hiện đang sinh sống ở Cần Thơ và muốn thực hiện thẩm mỹ nâng ngực để cải thiện vẻ ngoài của mình. Tuy nhiên, bạn bè khuyên tôi nên thực hiện nâng ngực ở TP.HCM để có được chất lượng thẩm mỹ tốt hơn. Bác sĩ cho tôi hỏi có nên nâng ngực ở Cần Thơ không, và nếu không nên thì địa điểm thẩm mỹ nào chất lượng về nâng ngực ở TP.HCM để thực hiện?

( Mai Thanh – Đồng Nai)

Nâng ngực ở Cần Thơ

Chào Mai Thanh, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Về câu hỏi có nên nâng ngực ở Cần Thơ của bạn sẽ được giải đáp như sau.

Như chúng ta đã biết, nâng ngực là ca đại phẫu thuật tác động nhiều đến cơ thể và nếu không lựa chọn đúng địa điểm chất lượng sẽ xuất hiện những biến lớn, thậm chí có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Do đó, khi lựa chọn nơi thẩm mỹ, khách hàng cần phải cân nhắc, không nên chọn những địa điểm nhỏ lẻ ở tỉnh, vì những nơi này không trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, không có bác sĩ thẩm mỹ giỏi, không có công nghệ hiện đại, rủi ro có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

công nghệ túi nâng ngực mới

Viện nâng ngực chuyên sâu chính thức thành lập tại JW

Do đó, khi có nhu cầu nâng ngực, khách hàng nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại TP.HCM. Bởi đây là địa điểm thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam, là nơi tiên phong thành lập viện nâng ngực chuyên sâu Motiva hiện đại, cũng là địa điểm có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa ngực giàu kinh nghiệm.

Nâng ngực nội soi qua đường nách

JW ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi an toàn khi thực hiện

Tại JW, bác sĩ sẽ ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi an toàn có chất lượng thẩm mỹ vượt trội, phương pháp này hạn chế xâm lấn và tác động vào bên trong cơ thể, mang đến tính thẩm mỹ cao và thời gian duy trì lâu dài.

Hơn hết, bác sĩ JW còn chọn túi ngực chất lượng nhất để đưa vào cơ thể, loại túi Demi cao cấp của hãng Motiva có độ đàn hồi cực tốt, khả năng di chuyển dáng ngực linh động theo tư thế đứng ngồi của từng người, sau khi thẩm mỹ xong khách hàng có thể voặn xoắn tự nhiên mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Thử độ bền của túi nâng ngực

Túi ngực Demi siêu dẻo dai và chất lượng của JW

Sự khác biệt làm nên thương hiệu thẩm mỹ ngực tại JW chính là có hệ thống máy 3D với tác dụng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ. Hơn hết, loại máy này còn mang đến tính năng quét số đo của mỗi người và đưa ra một size ngực phù hợp. Nhờ có máy 3D, những dáng ngực bất cân xứng được phát hiện kịp thời và có được cách xử lý linh hoạt nhất.

Máy 3D cho phép theo dõi hình ảnh trước và sau khi nâng ngực và có tác dụng lựa chọn size riêng cho từng khách hàng

Có thể nói, sau khi nâng ngực tại JW, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng thẩm mỹ và thời gian duy trì. Hơn hết, mỗi người sẽ được cấp một thẻ bảo hành trọn đời để đảm bảo quyền lợi của mình.

Khách hàng thực hiện nâng ngực nội soi an toàn tại JW

Mai Thanh thân mến, không nên nâng ngực ở Cần Thơ bạn nhé, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại TP.HCM để có được dáng ngực đẹp và ấn tượng cho mình.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc