Có nên nâng ngực túi Nano Chip không?

Nâng ngực túi Nano Chip là kĩ thuật mới đã có mặt tại Việt Nam. Công nghệ này được thực hiện phổ biến tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Có nên nâng ngực túi Nano Chip không

Có nên nâng ngực túi Nano Chip không?

Bạn muốn sở hữu vòng 1 đẹp nhưng sợ phẫu thuật, sợ biến chứng? Đừng quá lo lắng, nâng ngực túi Nano Chip ra đời với những ưu điểm vượt trội giúp bạn có đôi “đồi núi” tròn đầy mà an toàn, hiệu quả.

Nâng ngực Nano Chip – bước đột phá của ngành thẩm mỹ

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip có bề mặt Nano 8.000 tiếp điểm/cm2, bám dính cao, không tạo ra ma sát, hạn chế biến chứng ngay cả khi hoạt động mạnh. Lớp vỏ bao gồm 7 lớp, trong đó lớp Bluseal bảo vệ màu xanh, có chức năng giữ túi không bị chảy gel Silicon khuếch tán vào cơ thể, tạo trực quan cảm nhận được sự an toàn giữa vỏ và mặt trong của sản phẩm.

Túi ngực có gắn con chip thong minh lưu trữ thông số của khách hàng và tình trạng túi

Đặc biệt, con Chip được lập trình mã hóa với chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, thời điểm nâng, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) được hiển thị thông qua 1 đầu đọc cầm tay khi đưa máy qua vùng ngực.

Thử nghiệm xe ôtô 7 chỗ cán ngang túi ngực không bể vỡ

Túi ngực Nano Chip màu xanh nhạt hiện đại với bề mặt Nano bền và con Chip thông minh mang đến sự an toàn, hiệu quả khi sử dụng

Nâng ngực túi Nano Chip có nhiều form hình dáng khác nhau, được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế. Theo đó, túi ngực sẽ được đặt dưới cơ mang lại bầu ngực đẹp cân đối, bền chắc dài lâu. 

Viện nâng ngực chuyên sâu 3D tại JW lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Năm 2019, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho ra mắt dòng túi nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 với nhiều tính năng nổi trội. Tương tự như túi ngực Nano Chip, nhưng túi giọt nước 4.0 sở hữu thế mạnh về độ bền bỉ và mềm mại giống như ngực thật.  Sự linh hoạ của túi ngực được thể hiện khi di chuyển, khi đứng túi có hình giọt nước khi nằm túi xoè tròn giống như ngực thật.

Túi ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 mnag đến trải nghiệm như thật

Ngoài ra, hệ thống mấy mô phòng Divina giúp quét toàn bộ dáng ngực, nhận diện tình trạng và đặt túi ngực đúng kích thước, cải thiện cho những người ngực lệch, ngực bất cân xứng.

Hình ảnh mô phỏng thực tế của túi ngực với dáng giọt nước

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực

DJ Nhung Baby quyến rũ sau khi điều trị ngực lõm, hai ngực cách xa nhau
Diễn viên Huyền Thạch quyến rũ khoe trọn vòng một hấp dẫn sau khi nâng ngực
Hot girl Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực

Có nên nâng ngực túi Nano Chip không?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là trung tâm tiên phong ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi Nano Chip để làm đẹp cho khách hàng.

Có nên nâng ngực túi Nano Chip không

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tiên phong tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva 

Có nên nâng ngực túi Nano Chip không

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Có nên nâng ngực túi Nano Chip không

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Nâng ngực tại JW, bạn sẽ được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu nâng ngực, sử dụng túi ngực Nano Chip đươc cung cấp chính hãng Motiva với trang thiết bị đạt chuẩn, được tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO công nhận về độ chất lượng tiên tiến.

Có nên nâng ngực túi Nano Chip không

Ngoài việc được sử dụng túi nâng ngực bề mặt Nano khách hàng còn được phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

Ngoài nâng ngực túi Nano Chip, hãng Motiva còn chuyển giao trực tiếp kĩ thuật phân tích và mô phỏng kết quả bằng máy 3D Divina. Máy này sử dụng công nghệ đám mây dự đoán trước hiệu quả lên đến 90% trước đây chưa từng có ở Việt Nam. Dưới sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia hàng đầu về nâng ngực, JW còn được lựa chọn thành lập Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva trước tiên tại nước ta. Có thể thấy, thương hiệu và uy tín của JW ngày càng khẳng định được uy tín và lan tỏa toàn cầu.

thẩm mỹ viện uy tín
Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm Q.1 TP.HCM

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: