Có nên nâng ngực túi nước biển không?

Thẩm mỹ nâng ngực mang đến nhiều sự lựa chọn cho các tín đồ thẩm mỹ bằng việc ứng dụng nhiều phương pháp và cho ra đời vô vàn những loại túi ngực chất lượng. Vậy, có nên nâng ngực túi nước biển không?

Có nên nâng ngực túi nước biển không?

Túi nước biển là loại túi ngực được sử dụng trong phương pháp nâng cấp vòng 1, loại túi này được lựa chọn nhiều trong những năm về trước. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại, chị em không còn ưa chuộng loại túi này nữa, lý do vì sao?

Hiểm họa khôn lường khi sử dụng túi nước biển

Hầu hết các ca thẩm mỹ nâng ngực trước đây đều sử dụng túi nước biển để nâng cấp vòng 1. Tuy nhiên, sau một thời gian khi đưa vào cơ thể, túi nước biển xuất hiện tình trạng xì van, bể túi, gây bất tiện và hoang mang cho người thực hiện.

Hơn nữa, túi nước biển trong quá trình đưa vào ngực có xuất hiện biến chứng, nhiều trường hợp bị di lệch và gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, là mối nguy hại trong việc làm đẹp.

Nâng ngực nội soi túi gel an toàn

Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, túi nâng ngực được làm hoàn toàn bằng gel đã ra đời. Khi tiến hành cắt túi gel ra, túi không bị hiện tượng chảy hoặc bể, có độ dẻo dai và mềm mại, tương thích cao trong cơ thể.

Túi gel chất lượng có thể voặn xoắn tự nhiên

Hiện nay, túi ngực Nano Chip được làm đầy hoàn toàn bằng gel đang được đông đảo các tín đồ thẩm mỹ quan tâm và lựa chọn. Đây là loại túi ngực chất lượng, có độ đàn hồi tốt, chứa con chip thông minh lưu trữ 15 thông số quan trọng trong quá trình thẩm mỹ nâng ngực, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Các chuyên gia thử thách độ dẻo dai của túi Nano chip

Hơn hết, túi nâng ngực Nano Chip có độ tương thích cao với cơ thể, có thể tồn tại trọn đời và không xuất hiện bất cứ ảnh hưởng nào. Sau khi nâng ngực túi Nano Chip, khách hàng có thể cho con bú như thường vì việc đặt túi ngực không ảnh hưởng đến tuyến sữa, giúp thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng, không có bất kỳ tác động xấu nào đến cơ thể.

Túi ngực Nano Chip siêu bền và chất lượng

Địa điểm vàng nâng ngực đẹp

Khi nhắc đến nâng ngực nội soi Nano Chip, khách hàng nghĩ ngay đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là địa điểm tiên phong ứng dụng túi Nano Chip trong nâng ngực và có sự hỗ trợ của máy 3D Divina hiện đại. Loại máy dành riêng cho nâng ngực này được hãng Motiva cấp cho JW với nhiều tính năng ưu việt. Hoạt động theo cơ chế đám mây, máy 3D mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ, bác sĩ có thể phát hiện được những khuyết điểm không mong muốn của dáng ngực qua hệ thống này. Hơn hết, loại máy này còn có tác dụng lựa chọn size ngực phù hợp theo chiều cao, cân nặng và dáng người của từng khách hàng để cho ra số đo ngực cân đối nhất, hạn chế tình trạng ngực quá to hoặc quá nhỏ so với cơ thể.

Máy 3D chuyên sâu Divina trong nâng ngực túi Nano Chip với nhiều tính năng quan trọng

Tại JW, khi nâng ngực Nano Chip, khách hàng được trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam để nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn cho mình.

DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực.
Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc