Cơ sở thẩm mỹ nâng ngực túi Nano Chip

tang-35-tr

Nâng ngực túi Nano Chip là gì? Cơ sở thẩm mỹ nào uy tín thực hiện công nghệ này hẳn là thắc mắc chung của chị em có nhu cầu cải thiện vòng 1. Cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu hơn về kĩ thuật mới này nhé!

Cơ sở thẩm mỹ nâng ngực túi Nano Chip

Phái đẹp quyến rũ là khi sở hữu vòng 1 tròn đầy, đẹp tự nhiên

Vòng 1 căng đầy, tròn đẹp là mong ước chung của nhiều chị em. Họ thường truyền tai nhau bí quyết tự nhiên để tăng size vòng 1 như massage, tập thể dục, mặc áo ngực độn… nhưng hiệu quả mang lại không rõ. Để nhanh chóng sở hữu bộ ngực như mong muốn thì phẫu thuật nâng ngực chính là giải pháp tốt. Đặc biệt, sự ra đời của túi ngực Nano Chip hiện đại càng đáp ứng được nhu cầu của phái đẹp, an toàn, hiệu quả.

Nâng ngực túi Nano Chip là gì?

Nâng ngực túi Nano Chip với bề mặt Nano 8.000 tiếp điểm/cm2, bám dính cao mà không tạo ra ma sát, hạn chế biến chứng ngay cả khi hoạt động mạnh. Lớp vỏ bao gồm 7 lớp, trong đó lớp Bluseal bảo vệ màu xanh, có chức năng giữ túi không bị chảy gel silicon khuếch tán vào cơ thể, đồng thời tạo trực quan cảm nhận sự an toàn giữa vỏ và mặt trong của sản phẩm. Nét cải tiến vượt trội là con Chip được lập trình mã hóa với chuỗi 15 chữ số như kích thước túi ngực, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng… được thông qua 1 đầu đọc cầm tay đọc mã độc quyền khi đưa qua vùng ngực.

Cơ sở thẩm mỹ nâng ngực túi Nano Chip

Túi ngực Nano Chip màu xanh nhạt hiện đại với bề mặt Nano bền và con Chip thông minh mang đến sự an toàn, hiệu quả khi sử dụng

Nâng ngực túi Nano Chip được thực hiện bằng cách đưa túi ngực vào cơ thể qua đường nách kết hợp với camera siêu nhỏ giúp bác sĩ quan sát được rõ ràng ca phẫu thuật.

Cơ sở thẩm mỹ nâng ngực túi Nano Chip

Các vị trí đặt túi ngực thường thấy trong phương pháp nâng ngực (Ảnh minh họa)

Cơ sở thẩm mỹ nâng ngực túi Nano Chip

Với sự ra đời của Viện Nâng ngực chuyên sâu JW, giờ đây khách hàng có mong muốn cải thiện vòng một của mình trở nên quyến rũ hơn sẽ yên tâm với công nghệ mô phỏng hình ảnh trước sau phẫu thuật nhờ áp dụng máy 3D Divina.

Máy mô phỏng 3D Divina cho kết quả hình ảnh trước sau phẫu thuật chính xác 90%

Khác với những loại máy 3D hiện nay, Divina chỉ dành riêng chuyên biệt cho phẫu thuật nâng ngực Nano chip. Khả năng quét công nghệ đám mây giúp tỷ lệ kết quả hình ảnh chính xác lên tới 90%, đặc biệt 3D Divina có khả năng tự động hiển thị kích thước form, size ngực phù hợp với vóc dáng từng người sau khi cập nhật chỉ số 3 vòng cơ thể.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hợp tác với hãng Motiva để thành lập Viện Nâng ngực chuyên sâu

Chuyên gia về túi ngực Nano chip đang chuyển giao công nghệ cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phương pháp nâng ngực nội soi Nano chip 3D Motiva là phương pháp đang được yêu thích và ứng dụng tại nhiều quốc gia trên Thế giới, hiện nay đã có mặt tại Viện Nâng ngực chuyên sâu JW.

Video giới thiệu Viện Nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam

HÌNH ẢNH 1

bannẻ-cuoi-bai-viet-vien-nagn-nguc-GIFT