Cơ sở thẩm mỹ nâng ngực túi Nano Chip

Nâng ngực túi Nano Chip là gì? Cơ sở thẩm mỹ nào uy tín thực hiện công nghệ này hẳn là thắc mắc chung của chị em có nhu cầu cải thiện vòng 1. Cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu hơn về kĩ thuật mới này nhé!

size áo ngực
Phái đẹp quyến rũ là khi sở hữu vòng 1 tròn đầy, đẹp tự nhiên

Vòng 1 căng đầy, tròn đẹp là mong ước chung của nhiều chị em. Họ thường truyền tai nhau bí quyết tự nhiên để tăng size vòng 1 như massage, tập thể dục, mặc áo ngực độn… nhưng hiệu quả mang lại không rõ. Để nhanh chóng sở hữu bộ ngực như mong muốn thì phẫu thuật nâng ngực chính là giải pháp tốt. Đặc biệt, sự ra đời của túi ngực Nano Chip hiện đại càng đáp ứng được nhu cầu của phái đẹp, an toàn, hiệu quả.

Chuyên gia thẩm mỹ ngực chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ

Nâng ngực túi Nano Chip là gì?

Nâng ngực túi Nano Chip với bề mặt Nano 8.000 tiếp điểm/cm2, bám dính cao mà không tạo ra ma sát, hạn chế biến chứng ngay cả khi hoạt động mạnh. Lớp vỏ bao gồm 7 lớp, trong đó lớp Bluseal bảo vệ màu xanh, có chức năng giữ túi không bị chảy gel silicon khuếch tán vào cơ thể, đồng thời tạo trực quan cảm nhận sự an toàn giữa vỏ và mặt trong của sản phẩm. Nét cải tiến vượt trội là con Chip được lập trình mã hóa với chuỗi 15 chữ số như kích thước túi ngực, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng… được thông qua 1 đầu đọc cầm tay đọc mã độc quyền khi đưa qua vùng ngực.

Túi ngực có gắn con chip thông minh lưu trữ thông tin khách hàng và tình trạng túi ngực

Nâng ngực túi Nano Chip được thực hiện bằng cách đưa túi ngực vào cơ thể. Thông qua hệ thống hiết bị nội soi chuyên dụng, bác sĩ sẽ cắt rạch siêu nhỏ, từ đó tạo khoang và đưa túi ngực vào bên trong cơ thể. Một đầu thiết bị có gắn camera, liên kết với màn hình máy vi tính, nhờ đó toàn bộ khoang ngực được chiếu rõ, giúp phẫu thuật tiến hành nhanh chóng và chính xác.

Hệ thống nội soi giúp bác sĩ thực hiện chính xác và nhanh chóng

>>> Click xem thêm: 5 lý do khách hàng nên thẩm mỹ nâng ngực Nano Chip 3D Motiva

Cơ sở thẩm mỹ nâng ngực túi Nano Chip an toàn

Với sự ra đời của Viện Nâng ngực chuyên sâu JW, giờ đây khách hàng có mong muốn cải thiện vòng một của mình trở nên quyến rũ hơn sẽ yên tâm với công nghệ mô phỏng hình ảnh trước sau phẫu thuật nhờ áp dụng máy 3D Divina.

Khác với những loại máy 3D hiện nay, Divina chỉ dành riêng chuyên biệt cho phẫu thuật nâng ngực Nano chip. Khả năng quét công nghệ đám mây giúp tỷ lệ kết quả hình ảnh chính xác lên tới 90%, đặc biệt 3D Divina có khả năng tự động hiển thị kích thước form, size ngực phù hợp với vóc dáng từng người sau khi cập nhật chỉ số 3 vòng cơ thể.

Máy mô phỏng 3D Divina cho kết quả hình ảnh trước sau phẫu thuật chính xác 90%

Sau khi nhập toàn bộ những thông số về cơ thể (chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng), máy sẽ quét và phân tích, từ đó đưa ra gợi ý về size túi ngực phù hợp. Máy cũng sẽ phát hiện các tình trạng ngực lệch, từ đó giúp bác sĩ kiểm tra và có biện pháp xử lý phù hợp.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hợp tác với hãng Motiva để thành lập Viện Nâng ngực chuyên sâu

Chuyên gia về túi ngực Nano chip đang chuyển giao công nghệ cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phương pháp nâng ngực nội soi Nano chip 3D Motiva là phương pháp đang được yêu thích và ứng dụng tại nhiều quốc gia trên Thế giới, hiện nay đã có mặt tại Viện Nâng ngực chuyên sâu JW.

Nâng ngực Nano Chip an toàn và hiệu quả

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực

DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực
Diễn viên Huyền Thạch quyến rũ khoe trọn vòng một hấp dẫn sau khi nâng ngực
Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực
Bà mẹ một con Thu Danh tự tin sau khi cải thiện vòng một teo nhỏ

>>> Click xem ngay Nâng ngực túi Nano Chip: Tôn tạo vòng 1 đầy đặn như ý. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên với tính an toàn cao. Phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D ra đời là lựa chọn tốt cho khách hàng thực hiện. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva an toàn đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chị em trên thế giới áp dụng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: