Đặt túi nâng ngực Nano Chip có biến chứng không

Đặt túi nâng ngực Nano Chip hiện đại đã có mặt đầu tiên tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Với công nghệ vượt trội từ bề mặt Nano mềm mại và con Chip thông minh, đặt túi ngực Nano Chip giúp vòng 1 đẹp tự nhiên, không bị biến chứng.

Đặt túi nâng ngực Nano Chip có biến chứng không

Phái đẹp tự tin nhất là khi được sở hữu bộ ngực căng đầy, tròn đẹp

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, ngành thẩm mỹ nâng ngực cũng thường xuyên cập nhật xu hướng làm đẹp mới. Trong đó, đặt túi nâng ngực Nano Chip ngay từ khi ra đời đã được ưa chuộng và có mặt tại Việt Nam.

Đặt túi nâng ngực Nano Chip là gì?

Đặt túi nâng ngực Nano Chip được thực hiện như phương pháp nâng ngực thông thường. Túi sẽ được đưa vào bên trong thông qua đường nách, quang vú, chân núm vú… tùy trường hợp và chỉ định của bác sĩ và được đặt ở vị trí đã được xác định sẵn sao cho đúng, tránh bị di lệch.

Đặt túi nâng ngực Nano Chip Motiva có con Chip siêu nhỏ thông minh đã được FDA chứng nhận và được cấp thêm bảo hiểm từ bên thứ 3 nên quyền lợi khách hàng được đảm bảo lâu dài. Đặc biệt, con Chip được lập trình mã hóa với chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, bác sĩ thực hiện phẫu thuật, thông tin khách hàng…) thông qua 1 đầu đọc cầm tay đọc mã độc quyền khi đưa qua vùng ngực mà không cung cấp thông tin định vị hay ảnh hưởng đến sự riêng tư, bảo toàn quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra. Đồng thời bề mặt Nano mềm mại, bền vững cùng với 7 lớp vỏ chắc chắn, sử dụng công nghệ True Monobloc tiên tiến tạo ra sự đàn hồi tốt, gel làm đầy giúp tránh sự nhăn nheo, hạn chế co thắt bao xơ, nâng cao chất lượng túi ngực, hiệu quả duy trì lâu dài cho người sử dụng.

Đặt túi nâng ngực Nano Chip có biến chứng không

Túi ngực Nano Chip Motiva bao gồm bề mặt Nano bền vững cùng con Chip thông minh giúp tăng chất lượng và thời hạn sử dụng cho khách hàng

Đặt túi nâng ngực Nano Chip có biến chứng không?

Với những ưu điểm nêu trên, đặt túi nâng ngực Nano Chip hạn chế được những biến chứng hiệu quả.

Đặt túi nâng ngực Nano Chip có biến chứng không

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và Bộ Y tế cấp phép, đã trở thành đơn vị đầu tiên được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam. JW tiên phong ứng dụng công nghệ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ trong phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng. Với “bàn tay vàng” của bác sĩ JW chuyên môn sâu sẽ giúp chị em sớm sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ, an toàn nhờ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ.

Đặt túi nâng ngực Nano Chip có biến chứng không

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

Đặt túi nâng ngực Nano Chip có biến chứng không

JW được chính nhà phân phối Nano Chip chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Đặt túi nâng ngực Nano Chip có biến chứng không

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Đặt túi nâng ngực Nano Chip có biến chứng không

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Việc JW thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam giúp cho khách hàng làm đẹp một cách chuyên nghiệp hơn

HÌNH ẢNH 1