Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bền

Bề mặt nano cực bền với 8.000 tiếp điểm/cm2 chịu được sức kéo và trọng lực rất lớn chính là ưu điểm nổi bật của túi Nano chip.

Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bền là một trong những xu hướng mới hiện nay trên thế giới đã có mặt đầu tiên tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Với bề mặt nano thần kỳ, vòng 1 tự nhiên không biến chứng là điều trong tầm tay bạn.

 Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bền

Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bền là xu hướng mới nhất hiện nay

Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bền là gì?

Nano chip là túi nâng ngực hiện đại với cấu tạo bề mặt Nano mềm mại, bền vững, có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính tốt, phòng ngừa được biến chứng bao xơ hiệu quả hơn.

Cấu tạo siêu bền vượt trội được tích hợp công nghệ TrueMonobloc với 7 lớp vỏ chắn chắn (sản phẩm khác chỉ có 4-5 lớp vỏ) vừa tạo sự đàn hồi vừa bảo vệ túi ngực không bị vỡ, bể. Lớp vỏ ngoài cùng (Bluseal) có màu xanh nhạt đại diện cho màn chắn cuối cùng với độ dẻo dai đặc biệt.

Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bền Độ bền vững của túi ngực Nano chip

Túi ngực đã được tổ chức CE Châu Âu chứng nhận và cấp phép lưu hành.

Một số khác biệt của túi Nano chip là:

– Túi này được làm đầy gel 100% giúp giảm nhăn nheo, tăng hình dáng linh hoạt (khi nằm túi hình tròn, khi ngồi đứng túi hình giọt nước) mang lại bộ ngực săn chắc, đẹp tự nhiên.

Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bềnTúi nâng ngực với chất gel đặc biệt có thể thay đổi hình dáng theo chuyển động cơ thể

– Túi có gắn con chip siêu nhỏ (chỉ xuất hiện 15 dữ liệu khi được rà bằng máy quét của hãng túi như ngày sản xuất, nhà sản xuất, số lô, size, bác sĩ thực hiện, nơi thực hiện, thông tin bệnh nhân…). Công nghệ gắn chip giúp khách hàng có thể kiểm tra túi có phải hàng chính hãng ngay sau khi được đặt vào cơ thể mình. Chip hoàn toàn không cung cấp thông tin định vị, không ảnh hưởng đến sự riêng tư của người dùng. Túi đã được FDA chứng nhận an toàn chất lượng.

 Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bền

Hình dáng túi nâng ngực Nano với con chip siêu nhỏ và lớp vỏ xanh nhạt khác biệt

Ngoài ra, Hệ thống mô phỏng 3D Divina dành riêng cho phẫu thuật nâng ngực túi Nano Chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, sẽ cho phép xác định túi ngực phù hợp với chiều cao, cân nậng của khách hàng chỉ sau 3 phút, nhờ vào công nghệ Intel RealSense cho phép chụp hàng triệu điểm ảnh đám mây để tạo mô phỏng hoàn thiện, chính xác đến 90%. Điều này giúp bác sĩ và khách hàng có thể dựa trên hình ảnh mà lựa chọn nhiều kích cỡ túi ngực, giúp so sánh để chọn ra cỡ túi ngực phù hợp với vóc dáng của từng khách hàng.

nano chip 99

Đặc biệt, con chip được bảo hành 10 năm và bảo hiểm 2000 USD (nếu túi bị bao xơ, vỡ) từ một bên thứ 3 (công ty bảo hiểm tại Anh), tăng sự bảo vệ cho khách hàng lên gấp 2 lần. Túi ngực Movita được gắn chip an toàn giúp quét tìm chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) bằng một đầu đọc cầm tay của hãng. Chip này không có khả năng định vị nên không ảnh hưởng sự riêng tư của khách hàng.

Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bền ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác đầu tiên tại Việt Nam. Vừa qua, BV thẩm mỹ JW hân hạnh được đón tiếp ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm. Tại đây, ông đã giới thiệu và nêu ra những ưu điểm của dòng túi tiên tiến nhất hiện nay Nano chip. Hai bên đã hợp tác thành lập Viện nâng ngực chuyên sâu 3D Motiva tại Việc Nam, nhằm mang lại bước đột phá trong ngành phẫu thuật nước nhà.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Các chuyên gia thử thách độ dẻo dai của túi Nano chip

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Với việc sử dụng chip siêu nhỏ trong công nghệ nâng ngực, JW chi nhánh VN đã nhận được sự quan tâm và tin dùng của rất nhiều khách hàng.

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Việc JW thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam giúp cho khách hàng làm đẹp một cách chuyên nghiệp hơn.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Clip giới thiệu về Viện nâng ngực chuyên sâu 3D Motiva tại JW

Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bền sẽ mang lại sự an tâm và vẻ ngoài nảy nở cho phái đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: