Địa chỉ đặt túi nâng ngực Nano Chip

Nâng ngực túi Nano Chip lần đầu có mặt tại Việt Nam với các tính năng vượt trội mang lại sự an toàn và tin cậy cho người sử dụng.

Địa chỉ đặt túi nâng ngực Nano Chip

Phụ nữ đẹp nhất là khi sở hữu vòng 1 căng đầy, gợi cảm

Nhiều bạn muốn đi nâng ngực để cải thiện vòng 1 nhưng lại sợ biến chứng do được truyền tai từ những người đã từng thực hiện. Tuy nhiên, nguyên nhân chủ yếu đó là do lựa chọn địa điểm không đáng tin cậy, túi ngực không chất lượng. Hiện nay, đã có sự ra đời của túi ngực Nano Chip với công thức vượt trội giúp bạn nhanh chóng có vòng 1 đẹp tự nhiên, không lo bị biến chứng.

Vị trí đặt túi nâng ngực Nano Chip ở đâu?

Trước kia, kĩ thuật chưa phát triển, ta thường thấy túi ngực được đặt dưới tuyến sữa. Điều này dễ gây hiện tượng chèn ép tuyến sữa, vô tình làm ảnh hưởng đến chức năng nuôi con bằng sữa mẹ nếu như bác sĩ thực hiện không cẩn thận, đặt túi ngực không khớp, đòi hỏi bác sĩ phải tập chung chuyên môn rất cao.

Tuy nhiên, hiện nay, y học phát triển, ngành thẩm mỹ cũng có những nghiên cứu sâu hơn, hiểu được những bất lợi trong vị trí đặt túi ngực cũ. Do vậy, đặt túi nâng ngực Nano Chip ở dưới cơ, vừa an toàn vừa hiệu quả nâng cao ngực đẹp tự nhiên.

Vị trí đặt túi ngực an toàn cho tuyến vú

Cùng với đó là sự ra đời của túi ngực Nano Chip có bề mặt Nano mềm mại, bền vững cùng với 7 lớp vỏ siêu bền, cực nhẹ, sử dụng công nghệ True Monobloc tiên tiến tạo ra sự đàn hồi tốt, gel làm đầy giúp tránh sự nhăn nheo, hạn chế co thắt bao xơ, nâng cao chất lượng túi ngực, hiệu quả duy trì lâu dài cho người sử dụng.

Túi ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 có gắn con chip thông minh bên trong lưu trữ 15 thông tin

Bề mặt Nano mềm mại bao gồm 8000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính cao, tránh ma sát ngay cả khi vận động mạnh

Đồng thời, con Chip siêu nhỏ thông minh đã được FDA chứng nhận và được cấp thêm bảo hiểm từ bên thứ 3 nên quyền lợi khách hàng được đảm bảo lâu dài, được lập trình mã hóa với chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, thời điểm nâng, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) thông qua 1 đầu đọc cầm tay đọc mã độc quyền khi đưa qua vùng ngực, không hề cung cấp thông tin định vị hay ảnh hưởng đến sự riêng tư, bảo toàn quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra.

Thử nghiệm túi ngực xe ô tô 7 chỗ cán không bể vỡ

Con Chip thông minh chỉ có chức năng bảo toàn quyền lợi tối ưu cho khách hàng chứ không hề cung cấp thông tin định vị hay bất cứ sự riêng tư cá nhân nào

> Click xem thêm: Ưu điểm vượt trội của túi nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0

Kết quả bất ngờ sau khi nâng ngực ngay tạo bàn mổ

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực 

Diễn viên Huyền Thạch quyến rũ khoe trọn vòng một hấp dẫn sau khi nâng ngực
Phi Huyền Trang tự tin khoe trọn vòng một sau khi nâng ngực
DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực
Hot girl Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực
Bà mẹ một con Thu Danh cải thiện dáng ngực theo nhỏ sau sinh

Địa chỉ đặt túi nâng ngực Nano Chip

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là trung tâm tiên phong ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi Nano chip để làm đẹp cho khách hàng. JW thực hiện phương pháp này dưới sự chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia ngực hàng đầu chính hãng Motiva.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tiên phong tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Đến với JW, khách hàng không chỉ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu nâng ngực mà còn được sử dụng túi ngực bề mặt Nano tiên tiến với những ưu điểm nổi bật mang đến đôi gò bồng đảo tràn đầy sức sống và đẹp một cách tự nhiên.

Túi nâng ngực bề mặt Nano đã xuất hiện tại Việt Nam

Ngoài việc được sử dụng túi nâng ngực bề mặt Nano khách hàng còn được phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

Làm đẹp luôn cần sự đổi mới, hiểu được điều đó, JW luôn luôn đón đầu những xu thế mới an toàn và hiện đại. Thế nên, lại một lần nữa, JW vinh dự được chính hãng Motiva lựa chọn thành lập Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu trước tiên tại Việt Nam. Trung tâm này được cung cấp thêm máy 3D Divina chuyên dụng trong nâng ngực, có chức năng phân tích và mô phỏng kết quả đúng đắn dựa trên thân hình, kích cỡ ngực của khách hàng, làm tăng tính an toàn, hiệu quả cùng sự tin cậy cho người dùng. Bên cạnh đó, Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva luôn luôn được sự hỗ trợ nhiệt tình từ chuyên gia hàng đầu hãng Motiva. 

Nâng ngực nội soi tại Viện nâng ngực 3D hàng đầu Việt Nam

>>> Click xem ngay Nâng ngực túi Nano Chip: Tôn tạo vòng 1 đầy đặn như ý. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên với tính an toàn cao. Phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D ra đời là lựa chọn tốt cho khách hàng thực hiện. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva an toàn đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chị em trên thế giới áp dụng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: