Điểm danh những ưu điểm của nâng ngực nội soi

Sở hữu khuôn ngực căng tròn và quyến rũ là mong ước cháy bỏng của phụ nữ trên toàn thế giới. Bởi với phái đẹp, vòng 1 chính là “vũ khí” sắc bén giúp chị em tự tin và quyến rũ hơn trước đàn ông, đó cũng là lý do phương pháp nâng ngực nội soi ra đời.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi là gì, làm cách nào để nâng ngực nội soi an toàn và chuẩn đẹp? câu trả lời sẽ được tỏ rõ trong bài viết sau

Nâng ngực nội soi là gì?

Rất nhiều khách hàng tò mò chẳng biết nâng ngực nội soi là gì mà lại trở thành xu hướng thẩm mỹ của năm 2017, được chị em ca tụng nhiều đến vậy. Thực chất, phương pháp nâng ngực nội soi là công nghệ thẩm mỹ mới, thay bằng bóc tách toàn bộ khuôn ngực, các bác sĩ thẩm mỹ chỉ đưa túi ngực vào trong qua đường mổ nhỏ ở nếp gấp nách.

Để làm được điều này, các bác sĩ phải nhờ đến hệ thống camera, chúng có tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, giúp cho quá trình thẩm mỹ ngực diễn ra an toàn và thực hiện nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sức khỏe và xâm lấn đến các vùng lân cận.

Những điều cần biết về nâng ngực nội soi

Đặc biệt, nếu như các phương pháp nâng ngực cũ đặt túi ngực dưới tuyến thì công nghệ nội soi thực hiện việc đặt túi dưới cơ, không ảnh hưởng đến sức khỏe, hạn chế xâm lấn bên trong, giúp phụ nữ sau khi thẩm mỹ vẫn duy trì được thiên chức làm mẹ và thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng.

>>> Click xem thêm: Giá nâng ngực nội soi Hàn Quốc tại JW là bao nhiêu?

Ưu điểm của nâng ngực nội soi là gì?

Tính an toàn cao: Vì chủ trương hạn chế xâm lấn và có trợ thủ đắt lực là hệ thống camera nên phương pháp này đảm bảo an toàn, không xuất hiện đau đớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe người thực hiện với tính an toàn cao.

Không để lại sẹo: Thẩm mỹ nâng ngực nội chỉ rạch một đường mổ siêu nhỏ trong nếp gấp nách nên chắc chắn không xuất hiện sẹo xấu, đây chính là đỉnh cao của nghệ thuật thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi được thực hiện qua đường gấp nách siêu nhỏ

Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài: Nâng ngực nội soi nếu thực hiện đúng phương pháp và lựa chọn túi ngực chất lượng thì thời gian duy trì của nó là trọn đời, giúp chị em có được vòng 1 căng tròn đáng mơ ước mà chẳng có bất cứ lo lắng và ảnh hưởng nào.

Để thực hiện nâng ngực nội soi an toàn, bắt buộc khách hàng cần phải lựa chọn túi ngực chất lượng và thực hiện tại nơi có bac sĩ thẩm mỹ giỏi, máy móc hiện đại.

Lựa chọn nâng ngực nội soi túi Nano Chip Demi của JW là lựa chọn số 1 cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong trong nâng ngực nội soi chuẩn an toàn ở Việt Nam. Tại đây, Bệnh viện được hãng Motiva hỗ trợ thành lập viện nâng ngực chuyên sâu, cung ứng hệ thống máy 3D hiện đại với tính năng mô phỏng dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ, giúp khách hàng lựa chọn size ngực theo chiều cao, cân nặng và hình dáng.

Máy 3D chuyên sâu hiện đại được sử dụng tiên phong tại JW

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn sử dụng túi ngực Demi chất lượng để hỗ trợ cho quá trình nâng ngực nội soi diễn ra an toàn. Loại túi này có bề mặt nano mềm mại, tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên cùng với đó là sự dẻo dai, độ đàn hồi cực tốt, đảm bảo không di lệch sau khi thực hiện.

Trên đây là những ưu điểm của nâng ngực nội soi và gợi ý lựa chọn địa điểm thẩm mỹ chất lượng để chị em có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi muốn “cải tổ” dáng ngực của mình.

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc