Độn túi ngực Nano chip 3D Motiva tốt nhất thị trường hiện nay

Nâng ngực là nhu cầu không bao giờ dừng đối với chị em phụ nữ. Bởi một bầu ngực đẹp sẽ giúp chị em tự tin hơn trong mắt người đối diện.

Nâng ngực cải thiện vòng một quyến rũ cho chị em phụ nữ

Như chúng ta đã biết, “núi đôi” được xem một trong điểm hấp dẫn nhất trên cơ thể phụ nữ. Chính vì vậy, nhiều người không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền lớn để “nâng cấp” vòng 1 của mình như mong muốn. Song các bạn cũng nên nhớ rằng phẫu thuật nâng ngực phải chọn các loại túi độn ngực tốt nhất có size phù hợp với vóc dáng cơ thể và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, túi độn ngực Nano chip 3D Motiva là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Kết quả sau khi nâng ngực ngay trên bàn mổ

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc sản xuất túi độn ngực đã đạt trình độ tiên tiến, được bảo hành trọn đời cho sản phẩm của mình. Điều đó chứng minh tuổi thọ túi ngực rất cao, gần như không bị biến đổi theo thời gian. Có rất nhiều loại chất liệu túi ngực như silicon, nước biển…nhưng theo đánh giá của giới chuyên môn thì loại túi độn gel là tốt nhất. Bởi loại túi này có tính chất siêu mềm, tạo cảm giác như chính phần cơ thể phụ nữ. Hơn nữa, khả năng định hình cao phù hợp với mọi chuyển động cơ thể người sử dụng.

Độn túi ngực Nano Motiva tốt nhất thị trường hiện nay

Trên thế giới, có không ít hãng sản xuất túi độn nhưng hãng túi được công nhận về chất lượng chuẩn đó là túi độn ngực Nano chip 3D Motiva của Mỹ. Hãng túi độn ngực này được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả, cấp phép sử dụng trên toàn thế giới.

Độn túi ngực Nano chip 3D Motiva

Túi ngực Nano chip (Motiva) có độ đàn hồi cao, không bị biến dạng dưới mọi tác động

Ngoài ra, túi ngực Nano Chip 3D Motiva sử dụng túi siêu nhẹ với bề mặt Nano mềm mại có 8000 tiếp điểm/cm2 mang lại độ bám dính cao, an toàn với cơ thể. Cấu tạo của túi ngực Nano Chip được làm đầy từ chất gel có độ an toàn cao và không gây hư hao trong suốt quá trình sử dụng.

Độn túi ngực Nano chip 3D Motiva

Túi độn ngực Nano chip với bề mặt Nano mềm mại, có 8000 tiếp điểm/cm2

Nét nổi bật trong công nghệ này là có thêm con Chip siêu nhỏ được gắn vào bên trong túi nhằm quét tìm thông tin ngày sản xuất, nơi sản xuất, hãng sản xuất, phân phối ở nước nào, bác sĩ nào thực hiện ca phẫu thuật, bệnh nhân tên gì… giúp tăng độ an toàn lên gấp đôi, đáp ứng đúng size thích hợp cho từng người. Đặc biệt, con Chip này không cung cấp thông tin định vị hay sự riêng tư của khách hàng.

thẩm mỹ viện uy tín
Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm Q.1 TP.HCM

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong trong phương pháp nâng ngực siêu nhẹ với túi Nano Chip sử dụng hệ thống máy 3D Motiva. Lần đầu, một hãng sản xuất uy tín như Motiva lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện, bởi đơn giản, họ thấy rõ tiềm năng, chất lượng và tầm cỡ của JW. Đến với JW bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu bầu ngực đẹp cân đối mềm mại sau khi nâng.

Trải nghiệm mô hình nâng ngực chuyên sâu hàng đầu tại Việt Nam

Năm 2019, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sở hữu dòng túi nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 với nhiều ưu điểm vượt trội mà chưa dòng túi nào có thể đạt được. 

Túi nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 là bước tiến mới của các dòng túi Nano Chip đã có từ trước đó, đặc biệt nhấn mạnh công nghệ siêu bền, siêu nhẹ và có khả năng thay đổi hình dáng linh hoạt. Khi đứng túi sẽ có dáng giọt nước, khi nằm túi xoè tròn giống hệt như ngực thật. 

Túi ngực Nano Chip giọt nước 4.0

Đây được xem là dòng túi ngực đỉnh cao, tạo dáng ngực đẹp tự nhiên và quyến rũ không khác gì so với ngực thật. Chính vì thế, không ít phụ nữ Châu Á mong muốn được trải nghiệm dòng túi ngực hiện đại này

Hình ảnh khách hàng khác biệt trước và sau khi nâng ngực 

Diễn viên Huyền Thạch quyến rũ khoe trọn vòng một hấp dẫn sau khi nâng ngực
Diễn viên Phi Huyền Trang tự tin với vòng một quyến rũ
DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực
Hot girl Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: