Giải mã sức hút đặc biệt của phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi được xem là giải pháp vàng giúp những chị em đang hàng ngày lo âu về dáng ngực lép của mình có cơ hội cải tổ và làm mới vòng 1 thêm ấn tượng. Công nghệ thẩm mỹ này hiện đang rất được lòng chị em phụ nữ Việt, trở thành xu hướng thẩm mỹ hot tại Việt Nam.

Nâng ngực nội soi không ngẫu nhiên mà chiếm đóng vị trí quan trọng đến vậy, bởi để trở thành “nữ hoàng thẩm mỹ ngực”, phương pháp này cần mang đến nhiều ưu điểm khác nhau như thời gian duy trì lâu dài, dáng ngực đẹp tự nhiên và ấn tượng

Sự khác biệt của nâng ngực nội soi

Nếu như trước kia, khi nhắc đến phương pháp nâng ngực, khách hàng ai cũng lo lắng vì đó là ca đại phẫu tác động nhiều đến da thịt và nếu không cẩn thận rất có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Đó là những suy nghĩ của trước đây, khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển và cũng chưa có sự xuất hiện của nâng ngực nội soi an toàn.

Bởi lẽ, nâng ngực nội soi chỉ là một ca phẫu thuật đơn giản thực hiện theo tiêu chí hạn chế xâm lấn và tac động. Theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ siêu nhỏ trong nếp gấp nách, đưa túi ngực vào trong một cách nhẹ nhàng và đơn giản nhất dưới sự phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần.

Những điều cần lưu ý khi thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi

Đặc biệt, phương pháp nâng ngực nội soi còn chủ trương đặt túi ngực dưới cơ chứ không đặt dưới tuyến như phương pháp cũ. Do đó, sau khi thẩm mỹ ngực, khách hàng có được dáng ngực đẹp tự nhiên không lo lắng về tình trạng mất cảm giác sau khi nâng ngực, vẫn thực hiện chức năng cho con bú bình thường và không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Những tiêu chuẩn quan trọng khi muốn nâng ngực nội soi đẹp

Khi thực hiện thẩm mỹ, nếu chị em muốn có được dáng ngực đẹp tự nhiên thì cần lựa chọn nâng ngực nội soi. Tuy nhiên, phương pháp này cần kết hợp với túi ngực chất lượng, bác sĩ thẩm mỹ giỏi.

Bởi lẽ, đây là phương pháp thẩm mỹ khó đòi hỏi người thực hiện có kinh nghiệm lâu năm, có khả năng quan sát và phán đoán cao, hiểu được khi nào cần can thiệp nâng ngực nội soi, can thiệp như thế nào đúng chuẩn.

Nâng ngực nội soi cần có loại túi ngực chất lượng và bác sĩ thẩm mỹ giỏi

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nâng ngực nội soi được các chuyên gia thẩm mỹ ngực trực tiếp thực hiện, ứng dụng túi ngực Nano Chip Demi siêu dẻo dai và bền bỉ, sử dụng hệ thống máy 3D chuyên sâu Divina có tác dụng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng ngực để kịp thời phát hiện dáng ngực bất cân xứng và đưa ra phương pháp xử lý phù hợp.

Khách hàng thực hiện nâng ngực nội soi an toàn tại JW

Hơn hết, nâng ngực nội soi tại JW còn ứng dụng quy trình thẩm mỹ hiên đại, thực hiện theo quy trình khép kín với độ an toàn cao và thời gian duy trì lâu dài, giúp chị em nhanh chóng có được bộ ngực đẹp quyến rũ.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc