Hiểu tường tận về túi Nano Chip trong nâng ngực

Khi có nhu cầu thẩm mỹ ngực an toàn, chị em đều lựa chọn túi Nano Chip để thực hiện. Đây được xem là loại túi ngực cao cấp mang đến nhiều ưu điểm nổi bật. Theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về dòng túi hiện đại này.

tui-nano-chip

Túi Nano siêu bền chịu lực tốt

Được xem là dòng túi cao cấp của hãng Motiva, túi Nano Chip có cấu tạo bởi 7 lớp chắc chắn, Hơn hết, loại túi này có khả năng kéo giãn lên đến 8 lần so với kích thước ban đầu.

Qua các kiểm nghiệm thực tế, dẫu bị ô tô cán vẫn không bị ảnh hưởng đến hình dáng ngực ban đầu. Loại túi ngực này có bề mặt Nano mềm mại nên khi sờ vào có cảm giác thật, mang đến độ tự nhiên.

 

tui-nano-chip-2

Cận cảnh túi ngực Nano Chip chất lượng

FDA chứng nhận an toàn và bảo hành dài hạn

Đây là túi ngực tiên phong được tổ chức FDA chứng nhận chất lượng cao. Bởi lẽ, ngoài được trang bị lớp vỏ chắc chắn, túi ngực này còn được làm đầy bằng gel dẻo dai có độ bền đẹp cao và ngăn ngừa hiệu quả những hiện tượng như vỡ túi, ngực di lệch sau khi thẩm mỹ.

Sau khi chọn túi Nano Chip, khách hàng có được dáng ngực tự nhiên với thời gian duy trì trọn đời. Hãng Motiva còn cấp thẻ bảo hành dài hạn khi nâng ngực để người thực hiện đảm bảo quyền lợi trong những trường hợp cần thiết.

Thử thách sự dẻo dai và bền đẹp của túi Nano Chip

Ngăn ngừa co thắt bao xơ hiệu quả

Vì được cấu tạo chắc chắn, có độ bám dính tốt và ngực có được sự mềm mại tự nhiên nhất định sau thẩm mỹ. Do đó, hiện tượng co thắt bao xơ sẽ được loại bỏ khi ứng dụng túi Nano Chip trong thẩm mỹ.

tui-nano-chip-3

Các chuyên gia tìm hiểu về túi Nano Chip

Đặc biệt hơn, loại túi này còn được trang bị con chip siêu thông minh với tính năng lưu trữ những thông số quan trọng như ngày sản xuất, nơi sản xuất, người thực hiện…giúp bác sĩ kiểm tra chính xác những thông tin quan trọng khi có xảy ra những sự cố.

Không mất cảm giác sau khi nâng

Sau khi sử dụng túi Nano Chip khi cải tổ dáng ngực, khách hàng sẽ có cảm giác thật khi chạm vào. Vì có độ dẻo cai cao và được cấu tạo bền đẹp, túi ngực này có tính an toàn cao, không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ và giúp chị em có thể thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng.

tui-nano-chip-3

JW thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D hiện đại

Có thể nói, nâng ngực túi Nano Chip mang đến dáng ngực căng tròn và quyến rũ cho người thực hiện. Và, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong được hãng Motiva làm đối tác chính thức chuyển giao túi Nano chất lượng.

JW chủ trương nâng ngực nội soi an toàn, ứng dụng máy 3D hiện đại khi phẫu thuật, mang đến dáng ngực tròn đầy trong thời gian ngắn nhất.

tui-nano-chip-4

Kết quả sau nâng ngực túi Nano Chip tại JW

Muốn nâng ngực túi Nano Chip an toàn, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc