Làm sao để biết loại túi ngực nào tốt nhất hiện nay?

Khi mặc cảm về ngoại hình và vòng 1, phụ nữ hay tìm và lựa chọn thẩm mỹ nâng ngực để cải thiện và giúp bản thân thêm tự tin và ấn tượng hơn. Do đó, các phương pháp nâng ngực bắt đầu xuất hiện nhiều và kèm theo đó là các túi ngực chất lượng, hỗ trợ đắt lực cho hành trình tìm kiếm vòng 1 chuẩn đẹp cho chị em.

Túi ngực nào tốt nhất để có được tính thẩm mỹ cao khi thực hiện và thời gian duy trì lâu dài chính là nỗi boăn khoăn và trăn trở lớn của khách hàng khi thẩm mỹ. Hãy cùng theo dõi  bài viết để có được câu trả lời chính xác nhất cho mình.

Tìm túi ngực chất lượng để thẩm mỹ

Có rất nhiều túi ngực xuất hiện trên thị trường nhưng hiện nay khách hàng luôn quan tâm và tìm kiếm túi Demi chất lượng của hãng Motiva. Được biết, đây là loại túi thuộc dòng cao cấp với nhiều tính năng mới lạ, có thể voặn xoắn tự nhiên sau khi thẩm mỹ, có khả năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên theo chiều cao, cân nặng và hình dáng của mỗi người, có tác dụng mang đến vòng 1 tự nhiên.

Thử thách độ dẻo dai của túi ngực Demi

Đặc biệt hơn, túi Demi cao cấp có độ bền lớn, không xuất hiện tình trạng vỡ túi ngực như những loại túi trước đây. Vì được trang bị con Chip thông minh, túi ngực này có thể phát hiện những biểu hiện bất thường khi thẩm mỹ, con chip này còn lưu trữ những thông số quan trọng như ngày sản xuất, nơi sản xuất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi thực hiện.

Dẫu kéo giãn, voặn xoắn dáng ngực cũng không hề hư hao

JW – nơi tiên phong sử dụng túi ngực Demi chất lượng

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc sản xuất túi ngực Demi cao cấp trực tiếp về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hỗ trợ thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D tiên phong tại Việt Nam, xác nhận JW là nhà phân phối chính thức của túi ngực Demi chất lượng.

Giám đốc sản xuất của hãng Motiva trực tiếp về thăm JW Việt Nam

Viện nâng ngực Nano Chip 3D đã được thành lập ngay sau đó

Nhận thấy tiềm năng và chất lượng thẩm mỹ của thương hiệu JW tại Việt Nam, ông Oliver Tourniare trực tiếp chuyển giao hệ thống máy 3D dành riêng cho nâng ngực. Loại máy thông minh này hoạt động theo cơ chế đám mây, có tác dụng quét toàn diện chiều cao, cân nặng và dáng người của từng khách hàng sau đó lựa chọn size ngực cân đối, phù hợp nhất. Hơn thế, loại máy chất lượng này còn giúp mô phỏng dáng ngực, phát hiện ra sự chênh lệch của túi ngực hai bên.

Máy chuyên sâu 3D Divina mang đến nhiều tính năng vượt trội khi thẩm mỹ ngực

Khi nâng ngực tại JW, khách hàng vừa biết được loại túi ngực nào tốt nhất, vừa trực tiếp gặp các chuyên gia thẩm mỹ ngực có kinh nghiệm, vừa khắc phục được tình trạng ngực lép và kém duyên của mình, hỗ trợ đắt lực cho hành trình tìm kiếm đôi gò bồng đào bốc lửa.

Phi Huyền Trang – khách hàng thực tế đã thực hiện nâng ngực nội soi an toàn tại JW 
Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực
DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc