Làm sao để biết túi ngực nào tốt nhất hiện nay?

Khi thẩm mỹ nâng cấp vòng 1, túi ngực chất lượng đóng vai trò 50% tạo nên thành công của ca phẫu thuật, đó là lý do khách hàng luôn quan tâm đến túi nâng ngực tốt và an toàn để lựa chọn.

Túi ngực nào tốt nhất hiện nay, làm sao để lựa chọn được loại túi ngực chất lượng đảm bảo những tính năng quan trọng và an toàn trong quá trình thẩm mỹ chính là thách thức lớn của các tín đồ làm đẹp.

Tiêu chuẩn của một loại túi chất lượng

Chắc chắn là chị em phụ nữ đều mong muốn sử dụng và thẩm mỹ túi nâng ngực tốt nhất. Tuy nhiên, quy chuẩn của một loại túi tốt là như thế nào, có không ít tín đồ làm đẹp sẽ lờ mờ và không thể trả lời được.

Một loại túi nâng ngực được đánh giá là tốt phải có độ bền cao, không xuất hiện tình trạng vỡ túi, không bị di lệch bởi những tác động từ bên ngoài, có độ tương thích cao với cơ thể và không có biến chứng khi thẩm mỹ. Đặc biệt hơn, loại túi ngực tốt phải có độ đàn hồi cao, bề mặt mềm mại và lúc chạm vào mang đến cảm giác thật cho khách hàng.

Túi nâng ngực chất lượng của hãng Motiva 

Túi ngực tốt có thời gian duy trì lâu dài, có tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên và cân đối, có nhiều ưu điểm vượt trội và khi thẩm mỹ xong giúp chị em thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng.

Xem ngay kế quả nâng ngực trên bàn mổ

Túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay?

Công nghệ thẩm mỹ phát triển đã cho ra đời hàng loạt những túi ngực chất lượng. Trong đó, túi nâng ngực Demi của hãng Motiva là loại túi tốt nhất hiện nay. Được cấu tạo bởi 7 lớp vỏ chắc chắn, có bề mặt Nano mềm mại với tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên, túi Demi giúp chị em đẹp ấn tượng cho dù ở tư thế nào. Hơn hết, loại túi ngực này còn có con chip siêu thông minh lưu trữ những thông số quan trọng như bác sĩ thực hiện, ngày sản xuất, nơi sản xuất…với tác dụng đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong những trường hợp cần thiết.

Túi ngực Demi có thể voăn xoắn tự nhiên mà không có bất cứ ảnh hưởng nào

Với độ đàn hồi cực tốt, khi thẩm mỹ nâng ngực túi Demi, khách hàng có thể tự nhiên voặn xoắn mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe, thời gian duy trì lâu dài.

Thử thách độ dẻo dai của túi Demi siêu bền

Hiện nay, túi nâng ngực Demi siêu tốt và chất lượng đã được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng trong thẩm mỹ. Khi thực hiện công nghệ nâng ngực bằng loại túi Demi, khách hàng được tiếp cận với máy 3D hiện đại. Loại máy có tác dụng mô phỏng dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ với tính năng lựa chọn size ngực phù hợp dựa theo số đo 3 vòng của mỗi người, đảm bảo dáng ngực cân đối và tự nhiên nhất sau khi thẩm mỹ.

Máy chuyên sâu 3D được sử dụng trong phương pháp nâng ngực Demi

Hơn hết, JW còn ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại với tính an toàn được đảm bảo, hỗ trợ cho quá trình thẩm mỹ ngực diễn ra chất lượng. Phẫu thuật sẽ tiến hành đường mổ có kích thước siêu nhỏ (đường mổ hố hách, đường quầng vú hoặc đường dưới chân ngực), một đầu thiết bị có gắn camera, nhờ đó chiếu rõ khoang ngực lên trên màn hình máy vi tính. Nhờ đó, bác sĩ dễ dàng  đặt túi ngực vào đúng vị trí một cách nhanh chóng nhất.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực

Phi Huyền Trang khoe trọn vòng một quyến rũ sau khi nâng ngực
Diễn viên Huyền Thạch quyến rũ khoe trọn vòng một hấp dẫn sau khi nâng ngực
DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực
Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực
Bà mẹ một con Thu Danh tự tin sau khi cải thiện vòng một teo nhỏ

Nếu khách hàng còn phân vân không biết túi ngực nào tốt nhất hiện nay thì có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để khám phá và tự mình trải nghiệm công nghệ nâng ngực nội soi túi Demi an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chi nhánh nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Jeong Won nổi tiếng top 5 xứ Hàn. Với hệ thống công nghệ hiện đại, đẳng cấp 5 sao, cùng đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm Việt – Hàn, JW cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. 

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc