Lời khuyên hữu ích của bác sĩ để tránh biến chứng khi thẩm mỹ nâng ngực

Ngày 26-8, Bộ y tế đã tổ chức cuộc họp bàn về các vấn đề liên quan đến những nguyên tắc an toàn khi  thẩm mỹ và đưa ra những nguyên tắc chung khi phẫu thuật nâng ngực. Theo đó, ngoài việc lựa chọn địa điểm chất lượng, khách hàng cần tinh anh trong việc lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ và tuân thủ đúng những nguyên tắc nâng ngực an toàn.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được xem là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn để thay đổi diện mạo cho cặp “tuyết lê” nhỏ và kém ấn tượng của mình. Mặc dù mang đến dáng ngực đẹp nhưng nếu không thực hiện đúng nguyên tắc và kỹ thuật, phương pháp này thường xuất hiện những biến chứng, gây tâm lý hoang mang và lo lắng cho khách hàng. Vậy, những nguyên tắc cần thiết khi nâng ngực an toàn là gì?

Điểm danh những biến chứng thường xuất hiện khi nâng ngực kém an toàn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ ngực, biến chứng thường xuất hiện và trở thành nỗi ám ảnh lớn của phái đẹp khi thẩm mỹ chính là

+ Nhiễm trùng: Tỉ lệ nhiễm trùng sau những ca thẩm mỹ ngực là khá cao

+ Tụ dịch: Do cơ thể không thích ứng được với túi nâng ngực nên xuất hiện tình trạng này

+ Co thắt bao xơ: Xuất hiện khi túi ngực không tương thích với cơ thể và quá trình thẩm mỹ diễn ra không an toàn, có sự chèn ép và co kéo ở ngực khiến hai bên dáng ngực bị biến chứng.

Hiện tượng co thắt bao xơ thường xuất hiện khi nâng ngực

+ Vỡ túi ngực: Hiện tượng này xuất hiện khi sử dụng loại túi ngực kém chất lượng

Lời khuyên của chuyên gia và những nguyên tắc quan trọng khi nâng ngực

Theo TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia nâng ngực hàng đầu Việt Nam chia sẻ: “ Bất kì phụ nữ nào khi muốn nâng ngực an toàn cần phải đến thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa. Hơn hết, cần thực hiện những xét nghiệm quan trọng trước khi thẩm mỹ để đảm bảo sức khỏe trước khi thẩm mỹ. Muốn nâng ngực an toàn, việc quan trọng trước tiên là tìm hiểu địa điểm uy tín, xem xét kỹ thuật thẩm mỹ, lựa chọn túi ngực cao cấp và tìm bác sĩ giỏi để thực hiện

Chân dung vị bác sĩ thẩm mỹ ngực làm việc bằng cả lương tâm và trách nhiệm cho từng ca phẫu thuật

Để nâng ngực an toàn, phái đẹp cần

+ Lựa chọn túi ngực Demi cao cấp chính hãng Motiva để thẩm mỹ, vì loại túi này có sự dẻo dai, an toàn và độ đàn hồi tốt, không xuất hiện tình trạng vỡ túi ngực

Cần thử thách sự dẻo dai và độ đàn hồi của túi ngực trước khi thẩm mỹ

+ Thực hiện nâng ngực cùng máy 3D Divina hiện đại. Loại máy này co khả năng mô phỏng hình dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ, phát hiện được sự bất cân đối của dáng ngực để đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Hơn hết, nó còn thực hiện tính năng lựa chọn size ngực phù hợp cho mỗi người theo tính năng quét đám mây dựa theo số đo 3 vòng của từng khách hàng.

Cần thực hiện nơi có máy 3D Divina để nâng ngực an toàn và có được dáng ngực cân đối

+ Lựa chọn nâng ngực nội soi để có được kết quả thẩm mỹ ngực an toàn, hạn chế xâm lấn, không xuất hiện sẹo xấu, không gây mất cảm giác sau khi thẩm mỹ.

Cách ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng ngực khi thẩm mỹ

Tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc an toàn trên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm thẩm mỹ uy tín mang đến cho khách hàng vòng 1 đẹp và cân đối.

Nâng ngực an toàn tại Bệnh viện uy tín với ưu đãi hấp dẫn

Thấu hiểu được nỗi lo vòng 1 “hạn chế” của nhiều chị em phụ nữ, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã đưa ra chương trình khuyến mãi ngực vô cùng hấp dẫn với tiêu chí an toàn cho các tín đồ thẩm mỹ.

Ưu đãi vàng – Cho nàng thay vòng 1 –  Giảm  lên đến 40 triệu

Nâng ngực túi giọt nước Demi: 120 triệu => 80 triệu

Nâng ngực túi Nano chip: 105 triệu=> 75 triệu

Nâng ngực túi Nano không chip : 80 triệu => 65 triệu

Nâng ngực túi giọt nước nhám: 75 triệu => 70 triệu

Nâng ngực túi tròn: 60 triệu => 55 triệu

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc