Nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân để phái đẹp thêm phần quyến rũ

Nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân để phái đẹp thêm phần quyến rũ đang là phương pháp nhận được nhiều sự yêu thích của phái đẹp, giúp cải thiện, khắc phục tình trạng ngực lép, ngực nhỏ hiệu quả.

Nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân

Nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân để phái đẹp thêm phần quyến rũ

Vòng một chính là điểm nhấn vô cùng quyến rũ trên cơ thể người phụ nữ mà tạo hóa ưu ái ban tặng. Tuy nhiên, không phải cô gái nào cũng hài lòng với số đo vòng ngực của mình bởi tình trạng ngực nhỏ lép, kém hấp dẫn. Vì thế phương pháp nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân chính là cách để chị em có được cặp tuyết lê đầy đặn, tăng thêm sự tự tin trong cuộc sống và công việc.

Nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân để phái đẹp thêm phần quyến rũ

Để áp dụng phương pháp nâng ngực bằng mở tự thân, bạn cần đáp ứng đủ 2 tiêu chí đó là: ngực không quá nhỏ và có nhiều mỡ mịn đẹp ở vùng đùi, bụng. Có thể nói rằng đây là phương pháp 2 trong 1 vì vừa giảm mỡ ở những vùng cần thiết, vừa giúp ngực đầy đặn hơn.

Lý do nên áp dụng phương pháp này cho các trường hợp ngực không quá nhỏ lép bởi mỡ tự thân không thể lấy quá nhiều. Mỡ sau khi lấy sẽ được chiết lọc bằng máy li tâm hiện đại để thu thập những tế bào mỡ tinh khiết và đưa vào vùng ngực, từ đó ngực sẽ đầy đặn, quyến rũ hơn.

Nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân

Mô phỏng tiến trình lấy mỡ để nâng ngực bằng mỡ tự thân

Khi nâng ngực bằng mỡ tự thân, ngực trở nên tự nhiên hơn so với những phương pháp khác, tính an toàn cũng được nâng cao nhờ mỡ có tương thích cao với cơ thể, đề phòng hiệu quả được nhiều biến chứng.

Ưu điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân

+ Sử dụng mỡ của chính cơ thể khách hàng nên mức độ tương hợp cao

+ Ngực có độ mềm mại, quyến rũ tự nhiên

+ Loại bỏ được mỡ thừa ở các vùng đùi, bụng 

+ Không để lại sẹo vì không phải xâm lấn quá nhiều

+ Khả năng cho con bú và cảm giác ở đầu ngực không bị ảnh hưởng gì hết

Nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân ở đâu?

Nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn và đẹp tự nhiên

Như đã nói, nâng ngực bằng mỡ tự thân là lựa chọn khi đủ hai yếu tố ngực không quá nhỏ, có nhiều mỡ thừa vùng đùi, bụng… do vậy, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng kỹ thuật này, vì thế khách hàng cần đến trung tâm uy tín để bác sĩ khám và chỉ định phương pháp phù hợp cho mình.

Nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trình độ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi, luôn cập nhật các dịch vụ, công nghệ làm đẹp mới cho phụ nữ Việt.

Nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân

Phòng mổ hiện đai, điều kiện vô trùng đạt chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

Đến với JW, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn của đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm thẩm mỹ ngực, chỉ định phương pháp nâng ngực phù hợp cho vóc dáng từng người. Bên cạnh đó, JW còn sở hữu những trang thiết bị Y tế hiện đại, đạt chất lượng ISO 9001: 2015 như phòng mổ vô trùng, máy hút mỡ Lase Lipo công nghệ cao… mang đến sự an toàn cho chị em phụ nữ khi làm đẹp.

Hình ảnh nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn tại JW

Hình ảnh nâng ngực 1

Hình ảnh nâng ngực 2

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc