Nâng ngực an toàn nhất hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng ngực an toàn nhất hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc phải kể đến phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực nội soi. Đây là 2 phương pháp chiếm ưu thế vượt trội trong việc “nâng cấp” vòng một gợi cảm, hài hòa với cơ thể người phụ nữ.

Nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Nâng ngực an toàn nhất hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi. Thông qua khả năng phóng đại cấu trúc của bộ ngực lên màn hình, thiết bị này giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc ngực, nhờ đó thao tác dễ dàng thao tác và thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác, tránh làm tổn thương thần kinh, mạch máu và các mô lân cận. Về kỹ thuật thực hiện nâng ngực nội soi được thực hiện ở nếp gấp nách, nhằm hạn chế sẹo ở mức tối đa.

Nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Hình ảnh mô tả phương pháp nâng ngực nội soi

Yếu tố quan trọng của nâng ngực nội soi là chất liệu túi ngực được sử dụng. Túi ngực được đánh giá là an toàn cần có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tốt nhất nên sử dụng túi nâng ngực Motiva nhập khẩu từ Mỹ từ các hãng danh tiếng có khả năng bảo toàn cấu trúc, đảm bảo luôn giữ được hình khối thống nhất trong mọi tình trạng, ngay cả khi bị cắt rời ra nó vẫn giữ nguyên khối, không bị xẹp xuống hay tan chảy. 

Theo các chuyên gia cho biết, kết quả nâng ngực của phương pháp này vượt trội hơn hẳn so với các cách nâng ngực trước đây. Sau thực hiện chị em sẽ sở hữu bầu ngực vun cao, cân đối với dung tích ngực hợp lý vĩnh viễn, hoàn toàn không bị mất cảm giác vùng ngực cũng không phải đối mặt với bất kì biến chứng nào. Tại Việt Nam, phẫu thuật nâng ngực an toàn này đã được bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận chuyển giao, ứng dụng thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nâng ngực an toàn nhất hiện nay

JW được chính ông Oliver Tourniare (Giám đốc nhà sản xuất túi ngực Nano Chip 3D Motiva) chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay.

Hình ảnh khách hàng nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc:

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là sử dụng mỡ thừa ở các vùng trên cơ thể như bụng, eo, đùi,… để cấy ghép vào vùng ngực, giúp cải thiện thể tích khuôn ngực được căng tròn, tự nhiên tương tự như kỹ thuật đặt túi ngực.

Đối tượng nâng ngực bằng mỡ tự thân: Người trên 18 tuổi, sức khỏe tốt, có nhiều mỡ thừa ở các vùng trên cơ thể như đùi, mông, eo…có mong muốn sở hữu vòng 1 lý tưởng, căng đầy.

Nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Hình ảnh mô phỏng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Ưu điểm nâng ngực bằng mỡ tự thân: An toàn, hồi phục nhanh chóng và hiệu quả lâu dài, giấu sẹo, ít đau, mang đến bộ ngực đẹp vừa ý, hài hòa vóc dáng. Tuy nhiên, phương pháp chỉ phù hợp cho những khách hàng sở hữu vòng một không quá nhỏ và muốn tăng khoảng 2 size và tự nhiên hoàn toàn. Đối với người có “núi đôi” quá nhỏ, lép, chảy xệ,…phương pháp nâng ngực nội soi vẫn là lựa chọn tốt nhất.

 Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

 Các bạn đang xem video giới thiệu phương pháp nâng ngực an toàn đầu tiên tại Việt Nam