Nâng ngực bằng túi 3D Motiva mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho phái đẹp

Một khuôn ngực đầy đặn, quyến rũ luôn là niềm tự hào của phái đẹp bởi đó không chỉ thể hiện nét nữ tính, mà còn là vũ khí giúp chị em trở nên hấp dẫn hơn trước mặt đối tượng khác phái.

Nâng ngực bằng túi 3D Motiva mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho phái đẹp (Hình ảnh minh hoạ)

Chính vì điều đó, chăm chút và làm đẹp cho vòng 1 là điều được mọi chị em quan tâm. Hiện đang có rất nhiều phương pháp giúp vòng 1 trở nên căng tròn, quyến rũ và trong đó có nâng ngực bằng túi 3D Motiva mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho phái đẹp.

Nâng ngực bằng túi 3D là gì?

Nâng ngực bằng túi 3D Motiva chính là phương pháp thay đổi kích cỡ của ngực với sự hỗ trợ của camera và hình ảnh túi giả định 3D cho bạn biết chính xác sự thay đổi kích cỡ của ngực thế nào là phù hợp nhất. Với phương pháp này cho phép bác sỹ biết chính xác số liệu kích cỡ mỗi bên ngực của khách hàng, từ đó đánh giá được độ dày cơ, khung xương, tuyến vú và đưa ra những tư vấn chính xác cho khách hàng về phương pháp nâng ngực lựa chọn.

Phương pháp nâng ngực bằng túi 3D Motiva tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Sau đó, khi tiến hành phẫu thuật, dưới sự giám sát và hướng dẫn của camera theo dõi trong suốt quá trình, các bác sỹ sẽ tiến hành bóc tách một khoang trống để đặt túi ngực vào nhờ thiết bị nội soi. Cũng nhờ kỹ thuật nâng ngực nội soi, giúp hạn chế tối đa sự co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và giúp cho khách hàng có thể hồi phục nhanh nhất và không để lại sẹo.

Túi ngực 3D Motiva có gắn con chip thông minh bên trong lưu trữ 15 thông tin

Nâng ngực bằng túi 3D Motiva mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho phái đẹp

Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp nâng ngực túi 3D Motiva lại được ứng dụng, ưa chuộng ở hơn nhiều quốc gia trên thế giới, với việc đưa máy mô phỏng 3D Diviva (chuyên biệt dành riêng cho nâng ngực Nano chip), khách hàng sẽ nhìn thấy rõ kết quả phẫu thuật trên màn hình hiển thị sau khi quét 3 vòng cơ thể.

Hệ thống máy mô phỏng 3D Divina hỗ trợ thăm khám tình trạng ngực trước phẫu thuật.

Để sở hữu một “đôi gò bồng đảo” hấp dẫn bạn có thể tham khảo dịch vụ nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Đây là công nghệ được tiếp nhận từ bệnh viện JW – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Phương pháp này giúp cải thiện dáng ngực an toàn, đẹp tự nhiên.

Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện đạt chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW top 1 Hàn Quốc, là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

Hơn thế nữa, một yếu tố không thể thiếu đó là đội ngũ bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm từng học tập, tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc đã nhiều lần thực hiện thành công các ca phẫu thuật nâng ngực đẹp. Đến với JW bạn hoàn toàn có thể tự tin có được vòng một đẹp tự nhiên như mong muốn.

Phi Huyền Trang hiện là một trong những diễn viên nổi đình đám nhờ sở hữu bầu ngực đẹp.
Yến Nhi (Chủ Spa Bình Dương) bỗng chốc trở thành hot girl “vạn người mê” nhờ nâng ngực an toàn.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: