Nâng ngực có nên không – Chia sẻ của bà mẹ một con sau nâng ngực

Nâng ngực có nên không là thắc mắc của đại đa số chị em phụ nữ khi có ý định cải tổ vòng một. Dưới đây là chia sẻ chân thực của chị N.T.Thu Danh (ngụ tại Vĩnh Long) sau khi nâng ngực. Mời bạn đọc theo dõi để lắng nghe tiếng lòng của bà mẹ một con. Tại sao chị tìm đến thẩm mỹ ngực? Thẩm mỹ ngực liệu có an toàn hay không?

Bà mẹ một con Thu Danh tự tin sau khi cải thiện vòng một teo nhỏ

Bài viết liên quan : 

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Động lực từ chồng

Phụ nữ ai cũng mang trong mình một nỗi lo về sắc vóc  sau khi sinh con. Không nằm ngoài điều đó, chị Thu Danh đã từng trải qua cái cảm giác thiêng liêng khi lần đầu tiên trong đời nghe con mình cất tiếng khóc. Niềm vui vỡ òa chưa được bao lâu thì nỗi âu lo chợt thoáng đến trong suy nghĩ. 

Do con chị thường khát sữa, mẹ sau khi sinh con xong phải chóng vánh quay lại với công việc ở cơ quan. Chị thường xuyên phải sử dụng máy vắt sữa để cất dành cho bé bú lúc vắng mẹ. 

“Điều gì tốt nhất thì mình ráng hy sinh làm cho con. Lúc ấy mình chẳng kịp nghĩ tới cái hại về mình” – Chị Thu Danh chia sẻ. 

Sau khi con được ngoài 2 tuổi, đã ngưng sữa mẹ chị Thu Danh bàng hoàng nhận ra vòng ngực của mình sau nhiều ngày sử dụng máy vắt sữa đã bị chảy xệ.  Hai bầu ngực lại không đồng đều. 

Hình ảnh khác biệt của chị Thu Danh trước và sau khi thẩm mỹ ngực

Là một phụ nữ mới ngoài tuổi 30, sức vóc còn trẻ, công việc lại thường xuyên giao tiếp với nhiều người. Chồng chị Thu Danh tự nhận thấy vợ mình đã có sự thay đổi quá khác so với thời chưa có con, dù gương mặt và thân hình khá cân đối, duy chỉ có vòng một của vợ vì chăm con mà bị “xuống cấp”. Anh thương lắm.

“Là tui nói vợ tui đi thẩm mỹ ngực đi, tui ủng hộ lắm. Bao lâu nay vợ vất vả vì con rồi, nay tui muốn được lo cho vợ. Vợ mình làm đẹp là điều tốt, mình cũng tự hào lắm nữa” – Chồng chị Thu Danh nói. 

Từ lời khuyên của chồng, chị Thu Danh quyết định tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thẩm mỹ ngực. 

Chị Thu Danh trong một lần tái khám sau 6 tháng nâng ngực

Bà mẹ một con giải thích chuyện nâng ngực có nên không

Gặp gỡ chị Thu Danh sau 6 tháng thẩm mỹ ngực. Nhiều người không khỏi bất ngờ về sắc vóc của bà mẹ một con này. Hình thể của chị đúng là rất thon gọn, vòng eo nhỏ, cùng với số đo vòng một sau khi tôn tạo khiến ai nấy chỉ nghĩ chị đang xuân thì. 

Bà mẹ một con nay đã rất tự tin với thân hình quyến rũ

Chị chia sẻ: “Nâng ngực có nên hay không thực chất là do bản thân mình cảm nhận. Nếu thấy cần cải thiện cho phù hợp, nằm trong khả năng có thể và chọn được một bệnh viện uy tín thì nên lắm chứ. Nhưng nếu bạn cảm thấy chưa sẵn sàng, chưa tìm hiểu kĩ về phương pháp, chưa tìm được bác sĩ ưng ý, hay một địa chỉ uy tín thì tốt nhất là nên cân nhắc kĩ lại”. 

Túi ngực được thử độ bền bằng việc kéo căng nhưng không có dấu hiệu bể vỡ

Nỗi lo lắng của nhiều người khi có ý định nâng ngực chính là sợ đau và các thương tổn về sau. Lý giải về điều này, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có lời giải thích: 

“Thẩm mỹ ngực quan trọng nhất chính là tay nghề bác sĩ và vật liệu hỗ trợ an toàn. Sau khi phẫu thuật 2 bầu ngực phải đảm bảo cân bằng. Vật liệu độn trong túi ngực phải bền vững, an toàn cho cơ thể để tránh biến chứng”. 

Với thể trạng của chị Thu Danh, bác sĩ JW đã ứng dụng công nghệ nâng ngực hiện đại nhất hiện nay. Nhờ mô hình nâng ngực 3D Divina, máy quét chiếu rõ, mô phỏng dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ từ đó chọn ra cho người dùng size túi ngực phù hợp. 

Mô hình Divina 3D hiện đại tiêu chuẩn Hoa Kỳ ứng dụng tại JW

Túi nâng ngực hiện đại có gắn con chip thông minh với khả năng lưu trữ thông tin người đặt túi và các thông số kĩ thuật. Cùng với cấu tạo 7 lớp, túi ngực Nano Chip Demi là dòng hiện đại, không bị thay đổi kích thước hay bể vỡ cho dù lực tác động mạnh đã được kiểm nghiệm. 

Đội ngũ bác sĩ và cố vấn nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

JW cam kết mang đến chất lượng thẩm mỹ an toàn, uy tín, đảm bảo tính thương hiệu toàn cầu.

Tòa nhà bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc - Nơi thực hiện chỉnh sữa hàm hô hàng đầu Việt Nam
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị nâng ngực uy tín bậc nhất hiện nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, hay thắc mắc về việc nâng ngực có nên không? Hãy liên hệ ngay với bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn cải thiện bằng phương pháp an toàn và phù hợp nhất với cơ địa.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc