Nâng ngực giữ chồng – Tuyệt chiêu dành riêng cho phái đẹp

Tưởng như đùa, nhưng rất nhiều chị em đang tìm đến dịch vụ nâng ngực giữ chồng! Thế mới biết vai trò quan trọng của vòng một săn chắc, gợi cảm trong tình yêu và hôn nhân.

Nâng ngực giữ chồng

Vòng một bốc lửa, gợi cảm giúp phái đẹp hấp dẫn hơn, thu hút mọi ánh nhìn của phái mạnh. 

Do yếu tố di truyền bẩm sinh hoặc những tác động của thiên chức làm mẹ, những nét đẹp của người phụ nữ  trở nên không được hoàn hảo như mong muốn và dần bị phai nhạt theo thời gian. Vòng một của người phụ nữ cũng không tránh khỏi quy luật tự nhiên này.

Nâng ngực giữ chồng – Tuyệt chiêu dành riêng cho phái đẹp 

Vòng một chảy xệ là lý do không chỉ sinh ra tâm lý tự ti, mà còn lo lắng rằng sẽ không đủ hấp dẫn người bạn đời của mình ở chốn phòng the. Chính vì thế, các chị em đã rỉ tai nhau cùng đi nâng ngực giữ chồng.

Vai trò của thẩm mỹ nâng ngực vì thế mà tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, vì bất cứ lý do gì đi chăng nữa, là những khách hàng, chị em vẫn nên sáng suốt lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho chính bản thân.

Nâng ngực giữ chồng

Bệnh viện thẩm mỹ JW một cơ sở đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu, được Sở Y tế cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, với quy trình thực hiện nâng ngực luôn đảm bảo tối đa các yêu cầu về chất lượng và an toàn do Bộ Y tế quy định. Hiện nay, JW Hàn Quốc đang thực hiện rất thành công ba phương pháp nâng ngực và mang lại rất nhiều niềm vui và sự tự tin cho khách hàng, đó là:

– Nâng ngực nội soi: Phương pháp sử dụng kỹ thuật nội soi để đưa túi độn Nano chip 3D Motiva (Mỹ) có chất liệu an toàn vào trong bầu ngực.

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Hút mỡ từ vùng đùi, bụng, mông, lưng để cấy lên vùng ngực.

– Nâng ngực sa trễ: Sử dụng chỉ thẩm mỹ hoặc nâng ngực nội soi với túi độn tùy thuộc vào mức độ sa trễ.

Tùy theo kết quả thăm khám và nhu cầu thực tế của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn và chỉ định phương pháp nâng ngực hiệu quả và hợp lý nhất.

Nâng ngực giữ chồng

Trung tâm nâng ngực chuyên sâu Nano Chip 3D Motiva đầu tiên tại Việt Nam

Với thế mạnh đặc biệt về cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn từng tu nghiệp tại Hàn Quốc, khách hàng thực hiện nâng ngực tại thẩm mỹ JW sẽ vô cùng hài lòng với hiệu quả nâng ngực: Ngực được cải thiện về kích thước và hình dáng, săn chắc, căng tròn như thời thanh xuân mà rất tự nhiên, không lộ sẹo hay dấu vết phẫu thuật, tự tin trong đời sống vợ chồng.

Hình ảnh khách hàng nâng ngực tại JW

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Hình ảnh 3