Nâng ngực không đặt túi thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật nâng ngực có nhiều phương pháp, bao gồm xâm lấn và không cần xâm lấn. Vậy nâng ngực không đặt túi thực hiện như thế nào, chúng ta hãy tham khảo ở bài viết sau.

Nâng ngực không đặt túi
Nâng ngực không đặt túi thực hiện như thế nào?

Nếu chị em đang ưu phiền, tự ti vì vòng một nhỏ lép thì đừng quá lo lắng nữa bởi hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ các phương pháp nâng ngực trở nên hoàn thiện và an toàn hơn. Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật chính là sự lựa chọn hiệu quả để chị em vừa có bộ ngực đầy đặn, vừa không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng ngực không đặt túi thực hiện như thế nào?

Nâng ngực mà không cần đặt túi là phương pháp hạn chế xâm lấn hiệu quả, hay còn được gọi là nâng ngực bằng mỡ tự thân. Không cần dùng túi ngực, bác sĩ sẽ lấy những phần mỡ thừa, mỡ dư ở các vùng hông đùi, bụng để tiêm trực tiếp lên vùng ngực.

Sau khi xác định được kích thước ngực cần nâng và lượng mỡ cần lấy (thông thường bác sĩ sẽ lựa chọn vùng mỡ đẹp, mịn), khách hàng sẽ được lấy mỡ bằng dụng cụ chuyên biệt, chiết lọc ly tâm để có mỡ tinh khiết sau đó bơm vào làm ngực đầy hơn. Do lấy mỡ từ chính cơ thể nên có độ tương thích cao, hạn chế biến chứng, không để sẹo và đẹp tự nhiên.

Nâng ngực không đặt túi
Mô phỏng tiến trình nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần độn túi ngực

Bên cạnh đó, nâng ngực bằng mỡ tự thân được xem là phương pháp mang đến 2 kết quả vừa tăng size vòng một và vừa giảm mỡ ở những vùng không cần thiết.

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý một yếu tố hết sức quan trọng đó là nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ áp dụng cho các trường hợp ngực không quá bé và cơ thể phải có mỡ thừa. Do đó, tùy vào thể trạng, vóc dáng mà các bạn lựa chọn phương pháp phù hợp.

Nâng ngực không đặt túi ở đâu hiệu quả và an toàn?

Tòa nhà bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc - Nơi thực hiện chỉnh sữa hàm hô hàng đầu Việt Nam
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ làm đẹp tin cậy và an toàn

Lựa chọn đúng địa chỉ để nâng ngực là yếu tố giúp bạn đạt được kết quả đẹp như mong đợi và đảm bảo an toàn cho bản thân. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về trung tâm thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ trước khi quyết định làm đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng, có nhiều uy tín trong lòng đông đảo khách hàng. Tại JW, khách hàng được thực hiện nâng ngực bởi các bác sĩ chuyên môn cao, chuyên sâu về trình độ cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc giúp nâng cao hiệu quả làm đẹp, mang đến cặp tuyết lê đầy đặn, quyến rũ và vô cùng an toàn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân.
Khách hàng sở hữu bầu ngực căng tròn, gợi cảm nhờ nâng ngực an toàn.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ NÂNG NGỰC KHÔNG ĐẶT TÚI, bạn vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp cùng chuyên gia.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: