Nâng ngực Nano chip 3D Motiva tồn tại bao lâu và có bền không?

Phẫu thuật nâng ngực chính là lựa chọn để chị em nhanh chóng có được vòng một đầy sức sống, thêm tự tin và quyến rũ. Hiện nay, có khá nhiều phương pháp để phái đẹp lựa chọn, nổi bật là công nghệ Nano chip 3D Motiva, mang đến dáng ngực hấp dẫn, tự nhiên và an toàn. Vậy Nâng ngực Nano chip 3D Motiva tồn tại bao lâu và có bền không? hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Lý do để bạn chọn nâng ngực Nano chip 3D Motiva

So với những công nghệ nâng ngực hiện tại, rõ ràng Nano chip 3D Motiva chiếm nhiều ưu điểm hơn cũng như mang lại vòng một đầy sức hấp dẫn cho phái đẹp nhờ ứng dụng mô hình chuẩn dành riêng cho phẫu thuật nâng ngực Nano chip, bao gồm:

+ Xác định dáng ngực cụ thể, số đo vóc dáng từ đó tìm ra size ngực phù hợp cho từng khách hàng khi nâng ngực nhờ máy 3D Divina. Khác với các loại máy 3D đại trà trước đấy, 3D Divina áp dụng riêng cho phẫu thuật nâng ngực Nano chip. Sau khi quét thông tin sẽ hiện lên màn hình cảm biến giúp bạn thấy rõ kích cỡ ngực, độ tự nhiên sau phẫu thuật. Tỷ lệ chính xác mà máy 3D Divina mang lại lên đến 90%.

+ Ngực được nâng bằng túi Nano chip, loại túi hiện đại này đang được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích bởi có chip siêu nhỏ chứa thông tin cần thiết giúp kiểm tra tình trạng ngực mà không cần phải xâm lấn, bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 tăng độ bám dính, cấu tạo vỏ 7 lớp co giãn và đàn hồi tốt.

Nâng ngực Nano chip 3D Motiva tồn tại bao lâu và có bền không?

Nâng ngực Nano chip 3D Motiva tồn tại bao lâu và có bền không?

+ Được bảo hành trọn đời cũng như nhận bảo hiểm từ bên thứ 3 cho túi ngực Nano chip.

Nâng ngực Nano chip 3D Motiva tồn tại bao lâu và có bền không?

Thắc mắc nâng ngực Nano chip 3D Motiva tồn tại bao lâu và có bền không chính là băn khoăn của không ít chị em phụ nữ đang có ý muốn nâng ngực để thêm tự tin và quyến rũ. Với công nghệ hiện đại, thông số từ thiết bị mô phỏng 3D Divina, khách hàng sẽ vô cùng yên tâm và hài lòng cùng kết quả sau phẫu thuật, ngực không quá to, phù hợp với vóc dáng cơ thể. 

Nâng ngực Nano chip 3D Motiva tồn tại bao lâu và có bền không?

Nhờ cấu tạo vỏ 7 lớp, nâng ngực túi Nano chip rất bền, không bị chảy gel và có độ đàn hồi tốt

Mô hình chuyên sâu nâng ngực Nano chip 3D Motiva không những mang lại dáng ngực đẹp mà còn bền lâu với thời gian, giúp phái đẹp thêm phần hấp dẫn trong mắt mọi người.

>>> Click xem thêm: Túi Nano Chip –Công nghệ nâng ngực cao cấp từ Hoa Kỳ

Nâng ngực mô hình chuyên sâu Nano chip 3D Motiva ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự được hãng Motiva Hoa Kỳ tin tưởng chuyển giao, đặt mô hình Viện nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam. Vì thế chị em phụ nữ có thể yên tâm trao gửi niềm tin để sở hữu vòng một đẹp tự nhiên mà không phải lo lắng về biến chứng như trước nữa.

+ JW là Bệnh viện thẩm mỹ đi đầu được hãng Motiva xây dựng trung tâm hình ảnh 3D chuyên sâu cho nâng ngực Nano,  công nghệ đám mây đảm bảo ước lượng kích cỡ ngực chính xác, có thể nhìn thấy ngực trước và sau phẫu thuật với độ tin cậy hơn 90%

Nâng ngực Nano chip 3D Motiva tồn tại bao lâu và có bền không?

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung  – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, người đi đầu trong lĩnh vực mang lại mô hình chuyên sâu nâng ngực Nano chip 3D Motiva tại Việt Nam

+ Các chuyên gia Motiva trực tiếp sang Việt Nam để thực hiện chuyển giao cũng như hợp tác thành lập Viện nâng ngực chuyên sâu.

Nâng ngực Nano chip 3D Motiva tồn tại bao lâu và có bền không?

Các chuyên gia về nâng ngực Châu Âu tư vấn, chuyển giao công nghệ nâng ngực cho JW

+ Cơ sở vật chất tại JW vô cùng hiện đại, tiện nghi theo chất lượng ISO 9001:2015, có phòng mô phỏng nâng ngực riêng dành cho khách hàng.

+ Đội ngũ bác sĩ JW có trình độ chuyên sâu, được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó, các chuyên gia nâng ngực Châu Âu sẽ cố vấn, chuyển giao những công nghệ hiện đại cho các bác sĩ tại trung tâm.

>>> Click xem ngay Nâng ngực túi Nano Chip: Tôn tạo vòng 1 đầy đặn như ý. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên với tính an toàn cao. Phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D ra đời là lựa chọn tốt cho khách hàng thực hiện. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva an toàn đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chị em trên thế giới áp dụng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: