Nâng ngực Nano Chip – Sở hữu dáng ngực đầy trong 60 phút

Bí quyết mới cho dáng ngực đầy đặn, cân đối và ưa nhìn đến từ túi ngực Nano Chip của hãng Motiva nổi tiếng. Lựa chọn can thiệp vòng 1 bằng cách nâng ngực Nano Chip sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho phái đẹp.

nâng ngực nano chip

Đẹp tự nhiên như không nâng

Được tổ chức FDA chứng nhận tính an toàn cao, loại túi ngực Nano Chip là kết tinh của ngành thẩm mỹ hiện đại. Những nỗi lo về dáng ngực bất cân xứng, túi ngực vỡ sau khi nâng, ngực giả và co thắt bao xơ được cải thiện hiệu quả.

Hãng Motiva trình làng thẩm mỹ túi ngực Nano Chip. Đây là loại túi tiên phong có con chip thông minh được gắng khi thực hiện nâng ngực với tác dụng lưu trữ thông số về ngày sản xuất, bác sĩ thực hiện, nơi sản xuất…giúp khách hàng có được thông tin trong những trường cần thiết.

Xem những ưu điểm của túi nâng ngực nano Chip

Điểm đặc biệt của túi Nano Chip chính là có cấu tạo chắc chắn bởi 7 lớp vỏ. Túi ngực được làm từ bề mặt Nano mềm mại, độ đàn hồi cực tốt. Theo đó, khi thẩm mỹ, với những tác động voặn xoắn từ bên ngoài cũng không làm ảnh hưởng đến dáng ngực.

Lựa chọn nâng ngực sử dụng túi Nano Chip, người thực hiện có được vòng 1 đầy đặn và tự nhiên. Loại túi này có được sự mềm mại khi chạm vào, giúp chuyện vợ chồng thêm thăng hoa.

Cận cảnh loại túi ngực chất lượng của hãng motiva

Cơ hội nâng ngực Nano Chip chính hãng

Việt Nam được xem là đất nước đang trên đà phát triển, ngành thẩm mỹ có nhiều thay đổi vượt trội khi hội nhập. Công nghệ thẩm mỹ của Hàn được du nhập nhiều vào Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ JW chính thức kí kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu chuẩn Hàn tiên phong ở Việt Nam.

Năm 2017, JW được hãng Motiva sang thăm và hỗ trợ thành lập viện nâng ngực chuyên sâu, cung ứng túi Nano Chip, hỗ trợ máy 3D Divina khi nâng ngực.

Lễ kí kết thành lập viện nâng ngực chuyên sâu

Máy 3D tiên phong được dùng để nâng ngực an toàn. Mang đến 3 tác dụng vượt trội như:

+ Giúp bác sĩ phát hiện ra những dáng ngực bất cân xứng và từ đó có cách can thiệp phù hợp

Hệ thống máy 3D hiện đại

+ Mô phỏng chính xác đến 95% hình ảnh của dáng ngực trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ

+ Dựa theo cơ chế quét đám mây, giúp khách hàng chọn ra size ngực vừa vặn theo chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng.

Tại JW, nâng ngực túi Nano Chip thực hiện bằng phương pháp nội soi an toàn bởi những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm. Do đó, dáng ngực sau khi nâng có được sự cân đối, tự nhiên. Hơn hết, tình trạng đau đớn, biến chứng đảm bảo sẽ không xuất hiện.

Thẻ bảo hành khi nâng ngực

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, Bệnh viện JW chủ trương cấp thẻ bảo hành trọn đời cho tín đồ thẩm mỹ ngực, giúp cho chị em yên tâm thẩm mỹ mà không có bất cứ lo lắng nào.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Bài viết tham khảo của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Link nguồn: 

Chi phí nâng ngực túi Nano Chip bao nhiêu tiền?