Nâng ngực nội soi – 60 phút tạo bầu ngực nóng bỏng

Sở hữu vòng 1 đầy đặn là sức hút “khó cưỡng”của người phụ nữ. Tuy nhiên, phần đông phụ nữ Việt có dáng ngực bé, đó là lý do công nghệ nâng ngực nội soi ra đời.

nang-nguc-noi-soi

Được ưu ái với tên gọi là phái đẹp, phụ nữ có sức hút ấn tượng từ gương mặt, bờ môi và dáng ngực. Do đó, sẽ thực sự thiếu xót nếu ai đó phải sống với dáng ngực “lép” cả đời. Tại sao không cho mình cơ hội, sự tự tin, sức quyến rũ  với công nghệ nâng ngực hiện đại.

Đối tượng thực hiện

Nâng ngực nội soi dành cho tất cả các khách hàng là nữ, những ai nằm trong các trường hợp như:

+ Dáng ngực thấp và nhỏ

+ Ngực bất cân đối

+ Ngực chảy xệ

+ Người đủ 18 tuổi và khát khao sở hữu vòng 1 căng tròn.

Tại sao phải nâng ngực nội soi?

Có khá nhiều phương pháp thẩm mỹ xuất hiện. Tuy nhiên, nâng ngực nội soi vẫn là lựa chọn tốt nhất của khách hàng. Bởi lẽ, sự cải tiến cả về cách thức thực hiện cùng tính an toàn đã mang đến cho chị em niềm tin lớn khi thẩm mỹ.

Những điều cần biết về nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi thực hiện theo nguyên tắc hạn chế xâm lấn, không tác động nhiều. Vòng 1 được cải tổ bằng cách rạch đường mổ ở nếp gấp nách và đưa túi ngực chất lượng vào trong. Quá trình thực hiện có sự hỗ trợ đắt  lực của hệ thống camera với tác dụng phóng đại gấp 10 lần thành ngực, hỗ trợ thao tác của bác sĩ diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.

nang-nguc-noi-soi-1

Quá trình nâng ngực nội soi

Công nghệ nâng ngực nội soi tôn tạo nên vòng 1 nóng bỏng và tự nhiên. Chị em sau thẩm mỹ còn thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng, vẫn duy trì được thiên chức làm mẹ, không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Cải tổ dáng ngực trong 60 phút tại bệnh viện chất lượng

Công nghệ nâng ngực nội soi chỉ thực sự an toàn và có hiệu quả thẩm mỹ nếu khách hàng tìm kiếm đúng địa điểm uy tín, chọn bác sĩ giỏi, có kỹ thuật đúng chuẩn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là nơi nâng ngực nội soi chuẩn an toàn. Bởi lẽ, JW là nơi tiên phong ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi có sự hỗ trợ của máy 3D với tác dụng chọn size ngực dựa theo số đo của mỗi người.

mô phỏng 3D nâng ngực nội soi

Máy 3D được ứng dụng khi nâng ngực nội soi tại JW

JW chủ trương nâng ngực nội soi ứng dụng túi ngực cao cấp nhất của hãng Motiva để dáng ngực tự nhiên, bền đẹp, không di lệch và ảnh hưởng bởi những tác động từ bên ngoài.

nâng ngực nội soi

Cận cảnh loại túi ngực chất lượng tại JW

 

Hơn hết, JW còn có bác sĩ chuyên khoa ngực tận tâm, trách nhiệm trong từng ca thẩm mỹ. Sau phẫu thuật, khách hàng được cấp thẻ bảo hành trọn đời để hỗ trợ trong những trường hợp cần thiết.

nang-nguc-noi-soi-4

Thẻ bảo hành được cấp khi nâng ngực nội soi tại JW

Nâng ngực nội soi sẽ thực sự an toàn và có hiệu quả cao khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

nang-nguc-noi-soi-5

Khách hàng nâng ngực nội soi an toàn tại JW

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc