Nâng ngực nội soi bằng túi gì an toàn?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 29 tuổi, thân hình tương đối đẹp, khuyết điểm duy nhất là dáng ngực quá nhỏ. Do đó, tôi muốn thực hiện nâng ngực để cải thiện tình trạng này. Qua tìm hiểu, tôi thấy có quá nhiều loại túi ngực xuất hiện. bác sĩ có thể tư vấn cho tôi nên nâng ngực nội soi bằng túi gì an toàn nhất.

Cảm ơn bác sĩ!

(Minh Thúy – TP.HCM)

Chào Minh Thúy,

Cám ơn bạn đã tin tưởng, gửi thắc mắc “Nâng ngực nội soi bằng túi gì an toàn” về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tất cả những trăn trở của bạn sẽ nhanh chóng được bác sĩ chuyên khoa tư vấn.

Tại sao phải cần loại túi ngực chất lượng?

Nâng ngực là nhu cầu tất yếu của phụ nữ khi nằm trong những trường hợp dáng ngực thấp và xấu. Tuy nhiên, khi thực hiện thẩm mỹ, ngoài việc lựa chọn nơi uy tín, việc lựa chọn túi ngực chất lượng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

nâng ngực sử dụng loại túi kém chất lượng sẽ xuất hiện nhiều biến chứng

Có rất nhiều trường hợp chọn túi ngực kém chất lượng đã xuất hiện tình trạng vỡ túi ngực, biến chứng sau, tình trạng co thắt bao xơ sau thẩm mỹ. Do đó, nhất thiết phải sử dụng loại túi ngực cao cấp mới có tính an toàn cao khi thực hiện.

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành?

Nâng ngực nội soi bằng túi gì an toàn?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, muốn nâng ngực nội soi an toàn, cần phải sử dụng loại túi Nano Chip Demi. Đây là loại túi ngực chất lượng của hãng Motiva với nhiều tính năng ưu việt.

Nâng ngực nội soi bằng túi gì an toàn

Túi ngực Nano Chip Demi  chất lượng

Túi Nano Chip Demi có cấu tạo chắc chắn từ 7 lớp vỏ, với bề mặt Nano vô cùng mềm mại. Khi chạm vaò, loại túi này có có sự mềm mại và uyển chuyển. Hơn hết, Nano Chip Demi còn có tính năng luân chuyển dáng ngực theo tư thế đứng nằm của khách hàng. Khi đứng có hình giọt nước, khi nằm có hình tròn.

Thử thách túi ngực Nano Chip Demi chất lượng

Vì được cấu tạo chắc chắn, túi Nano Chip Demi có sự dẻo dai cao, voặn xoắn tự nhiên và chịu những tác động mạnh từ bên ngoài cũng không bị ảnh hưởng. Đặc biệt, túi còn được trang bị con chip thông minh với tác dụng lưu trữ những thông số quan trọng như ngày sản xuất, nơi sản xuất, mang đến chất lượng thẩm mỹ cao cho người thực hiện.

kết quả khách hàng nâng ngực tại JW

Minh Thúy thân mến,câu hỏi trên đã được bệnh viện thẩm mỹ giải đáp nâng ngực nội soi bằng túi nano Chip Demi sẽ mang đến tính an toàn cao và hiệu quả lâu dài, bạn có thể tham khảo để thực hiện.

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc