Nâng ngực nội soi bằng túi Nano chip 3D Motiva có bền không?

Sở hữu vòng một “khủng” như các ngôi sao nổi tiếng mà không lo ngại về vấn đề thời gian . Phương pháp nâng ngực  Nano Chip 3D Motiva ra đời đánh dấu bước đột phá mới trong công nghệ nâng ngực an toàn và chất lượng.

Nâng ngực nội soi bằng túi Nano chip 3D Motiva có bền không?

Sử dụng túi nâng ngực Nano chip  là xu thế mới trong phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện nay, mang đến khuôn ngực đẹp tự nhiên và quyến rũ. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở đầu tiên áp dụng công nghệ này kết hợp kỹ thuật nội soi hiện đại giúp khách hàng có được cặp tuyết lê như ý. Vậy nâng ngực nội soi bằng  túi Nano chip 3D Motiva có bền không? tham khảo bài viết sau đây nhé.

Phương pháp nâng ngực Nano chip 3D Motiva là gì?

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva thực hiện thao tác đưa túi ngực Nano Chip vào cơ thể thông qua đường nách, kết hợp cùng camera siêu nhỏ được đưa vào bên trong giúp bác sĩ quan sát rõ ràng diễn tiến của ca phẫu thuật. Túi ngực được sử dụng trong phương pháp này là túi Nano Chip Motiva có nhiều hình dáng, kích cỡ khác nhau, tùy theo mô phỏng kết quả ngực và cân nặng, chiều cao… của khách hàng mà sẽ có những lựa chọn phù hợp.

Túi ngực Nano chip được đặt dưới cơ hoàn toàn không ảnh đến người sử dụng

>>> Click xem thêm: Nâng ngực túi Nano Chip có ảnh hưởng gì không? Có an toàn không?

Nâng ngực nội soi bằng túi Nano chip 3D Motiva có bền không?

Túi ngực Nano chip rất bền, có thể tồn tại trong cơ thể lâu dài với chất liệu thân thiện với các mô cơ vùng ngực nhờ cấu tạo 7 lớp vỏ và bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2. Không những bền vững mà túi ngực Nano chip còn có độ co giãn tốt, tự chuyển hình dạng theo cử động của cơ thể.

Nâng ngực nội soi bằng túi Nano chip 3D Motiva có bền không
Túi ngực Nano chip 3D Motiva với cấu 7 lớp vỏ bền vững co giãn cực tốt phù hợp với mọi tư thế chuyển động của người sử dụng

Khách hàng có thể yên tâm sử dụng túi Nano chip bởi con chip gắn trong túi ngực chỉ có tác dụng lưu trữ thông tin về ngày tháng sản xuất, tên người sử dụng, kích thước, bác sĩ thực hiện nâng ngực…và không có bất cứ chức năng định vị nào. Túi ngực Nano chip được FDA chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả cho khuôn ngực đẹp.

Đặc biệt, nhờ con Chip được cấp bảo hiểm từ bên thứ 3 nên ngoài thời hạn bảo hành thông thường, túi nâng ngực Nano Chip hãng Motiva còn đảm bảo sự bền chắc cho người sử dụng, tăng độ an toàn lên gấp đôi.

Nâng ngực nội soi bằng túi Nano chip 3D Motiva có bền không
Thẻ bảo hành từ hãng Motiva đảm bảo sự bền chắc cho người sử dụng, tăng độ an toàn lên gấp đôi.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam. Vừa qua, BV thẩm mỹ JW hân hạnh được đón tiếp ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm. Tại đây, ông đã giới thiệu và nêu ra những ưu điểm của dòng túi tiên tiến nhất hiện nay Nano chip.

Nâng ngực nội soi bằng túi Nano chip 3D Motiva có bền không
Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm và làm việc tại JW
Nâng ngực nội soi bằng túi Nano chip 3D Motiva có bền không
TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.
Nâng ngực nội soi bằng túi Nano chip 3D Motiva có bền không
Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt, bền lâu bền với thời gian.

Hiệu quả sau nâng ngực nội soi túi Nano chip 

Kiểm chứng hiệu quả sau nâng ngực nội soi bằng túi Nano chip tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.  

Diễn viên Huyền Thạch quyến rũ khoe trọn vòng một hấp dẫn sau khi nâng ngực.
Bùi Yến Nhi nóng bỏng sau khi nâng ngực

>>> Click xem ngay Nâng ngực Nano Chip: Tôn tạo vòng 1 đầy đặn như ý. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên với tính an toàn cao. Phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D ra đời là lựa chọn tốt cho khách hàng thực hiện. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva an toàn đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chị em trên thế giới áp dụng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: