Nâng ngực nội soi – bí quyết cho dáng ngực quyến rũ

Sinh ra là phụ nữ, ai cũng mong muốn và khát khao mình có được dáng ngực đẹp để giữ lửa trong hôn nhân và tăng  thêm nét quyến rũ. Có lẽ vì thế mà công nghệ nâng ngực nội soi ra đời đã giúp phái đẹp tìm niềm vui mới trong cuộc sống.

nang-nguc-noi-soi

Nâng ngực nội soi và tiêu chuẩn về dáng ngực đẹp

Không phải ngực to là sẽ đẹp. Ngực đẹp phải có sự cân đối và hài hòa với tổng thể dáng người. Thấu hiểu được vấn đề này, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng nâng ngực có sự hỗ trợ của máy 3D Divina. Trước thẩm mỹ, bác sĩ sẽ dựa vào máy 3D phân tích dáng ngực của khách hàng, chọn size ngực phù hợp cho khách hàng.

Nâng ngực nội soi

Máy 3D có tác dụng phát hiện dáng ngực bất cân đối, chọn túi ngực phù hợp cho từng

khách hàng thông qua cơ chế quét đám mây

Công nghệ nâng ngực nội soi tại đây mang đến nhiều sự đột phá, là phương pháp an toàn ứng dụng túi ngực cao cấp nhất của hãng Motiva. Theo cơ chế không xâm lấn, túi ngực khéo léo đưa vào trong thông qua đường rạch ở nếp gấp nách, hệ thống nội soi sẽ phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần để bác sĩ dễ dàng trong việc thực hiện.

nâng ngực nội soi túi giọt nước chất lượng

Phương pháp nâng ngực này không đau, hạn chế biến chứng. Vì sử dụng túi Nano Chip Demi cao cấp nên dáng ngực được định hình nhanh chóng, những tác động từ bên ngoài cũng không ảnh hưởng đến túi. Với bề mặt Nano mềm mại mang lại cảm giác dịu nhẹ khi sờ vào, chuyện vợ chồng sẽ được thăng hoa hơn sau khi ứng dụng phương pháp nâng ngực.

Công nghệ nâng ngực nội soi tại JW hạn chế đau đớn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa vì túi ngực được đặt dưới cơ. Theo đó, chị em vẫn thực hiện thiên chức làm mẹ như thường mà không có bất cứ ảnh hưởng nào.

>>> Click xem thêm: Thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện JW mang đến cho bạn một khuôn ngực đầy đặn

Nâng ngực nội soi trọn đời

Thỏa đáng được giấc mơ làm đẹp, có dáng ngực cân đối và chuẩn an toàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa điểm thẩm mỹ chất lượng tại Việt Nam. Bác sĩ chuyên khoa ngực sẽ trực tiếp ứng dụng phương pháp phù hợp khi thẩm mỹ.

nang-nguc-noi-soi-3

Đội ngũ cố vấn chuyên môn của hãng Motiva

Hơn hết, JW còn cấp thẻ bảo hành trọn đời cho khách hàng thực hiện. Điều này coi như một bản cam kết về chất lượng dịch vụ, giúp chị em có thể đòi hỏi quyền lợi trong những trường hợp cần thiết.

nang-nguc-noi-soi-4

Thẻ bảo hành trọn đời khi nâng ngực tại JW

Nâng ngực nội soi mang đến dáng ngực cân đối với thời gian tồn tại lâu dài. Phương pháp này còn nói không với những biến chứng xấu, được áp dụng kỹ thuật hiện đại, hứa hẹn mang đến chất lượng thẩm mỹ tuyệt vời nhất cho người thực hiện.

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc