Nâng ngực nội soi – Bí quyết cho vòng 1 quyến rũ

Phụ nữ được tạo hóa ban tặng cho đôi gò bồng đào để thể hiện sự nữ tính và quyến rũ. Thế nhưng, có người lại chẳng may mắn khi sở hữu vòng 1 quá “lép”, đó là  thiệt thòi lớn cần được cải tổ và khắc phục.

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi ra đời như “bí quyết vàng” giúp phụ nữ tự tin và quyến rũ hơn trong cuộc sống. Công nghệ hiện đại này chiếm trọn sự quan tâm và thực hiện của khách hàng.

Tại sao phải lựa chọn nâng ngực nội soi?

Trước đây, khi nhắc đến nâng ngực, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến phương pháp can thiệp và tác động nhiều đến cơ thể,sẽ có xuất hiện những đau đớn và vô cùng lo lắng khi thực hiện. Đó là trước đây, khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, khi chưa có phương pháp nội soi ra đời và phát triển.

Mô phỏng công nghệ  nâng ngực nội soi 

Việc nâng ngực chưa bao giờ nhẹ nhàng và đơn giản kể từ khi có công nghệ nội soi ra đời. Đó là phương pháp hiện đại, chủ trương nâng ngực qua đường mổ siêu mảnh ở nếp gấp nách. Sự phóng đại 10 lần của thiết bị nội soi hỗ trợ cho bác sĩ thẩm mỹ có thao tác nhanh chóng và chính xác, không xuất hiện đau đớn, không gây tình trạng biến chứng và những ảnh hưởng không mong muốn sau thẩm mỹ.

Hơn hết, phương pháp nâng ngực nội soi còn cải tiến hơn ở việc chủ trương đặt túi ngực dưới cơ (trước đây là dưới tuyến) nên đảm bảo không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa, nâng ngực xong vẫn cho con bú bình thường, không xuất hiện biến chứng.

Nghe chuyên gia nói về phương pháp nâng ngực nội soi

Phương pháp nội soi chủ trương nâng ngực nhẹ nhàng, đơn giản, hạn chế xâm lấn và tác động, không xuất hiện đau đớn, mang đến tính thẩm mỹ cao và lâu dài.

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền? Bảng giá nâng ngực an toàn mới nhất 2019

Bí quyết nâng ngực nội soi an toàn và đẹp

Nếu khách hàng thực sự muốn nâng ngực nội soi an toàn và có được dáng ngực cân đối, tự nhiên thì nhất thiết phải tuân thủ những nguyên tắc như:

+ Sử dụng túi Nano Chip Demi để dáng ngực có được vẻ ngoài tự nhiên. Đây là loại túi ngực chất lượng của hãng Motiva mang lại sự dẻo dai, không di lệch sau thẩm mỹ. Với bề mặt Nano mềm mại, túi ngực Nano Chip mang lại cảm giác nhẹ nhàng, giúp chuyện vợ chồng được thăng hoa hơn.

Túi ngực Nano Chip có đọ dẻo dai được các chuyên gia thử thách

+ Ứng dụng máy 3D hiện đại trong khi thẩm mỹ. Với loại máy này, khách hàng có thể mô phỏng được hình dáng trước và sau khi nâng ngực. Hơn hết, máy 3D chính hãng của Motiva còn giúp khách hàng lựa chọn size ngực cân đối, phù hợp với chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng của mình.

Máy 3D hiện đại được sử dụng khi nâng ngực nội soi

+ Lựa chọn địa điểm nâng ngực chất lượng có bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, ứng dụng đúng kỹ thuật thẩm mỹ, tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn.

Thỏa đáng được tất cả những yếu tố trên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm nâng ngực nội soi chất lượng cho khách hàng. Đây là nơi tiên phong có máy 3D, cũng là địa điểm hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ngực giàu chuyên môn và kinh nghiệm, là lựa chọn đúng đắn cho các tín đồ thẩm mỹ khi muốn có được vòng 1 đẹp và an toàn.

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc