Nâng ngực nội soi – Bí quyết vẹn tròn cảm xúc lứa đôi

Vòng 1 là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho phụ nữ. Không chỉ giúp thực hiện thiên chức làm mẹ, vòng 1 vun vén hạnh phúc lứa đôi, giữ lửa trong hạnh phúc gia đình.

nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi chính là bí quyết vàng giúp mang lại vòng 1 căng trong và quyến rũ. Phương pháp này chiếm trọn sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng.

Tại sao phải là nâng ngực nội soi?

Có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ xuất hiện, sao khách hàng luôn một lòng lựa chọn nâng ngực nội soi?

Thực chất, phương pháp thẩm mỹ này được thực hiện mới lạ, chỉ cần rạch một đường siêu nhỏ ở nếp gấp nách, bác sĩ có thể dễ dàng đưa túi ngực vào trong và không xuất hiện bất cứ đau đớn, biến chứng nào.

Nâng ngực nội soi

Mô phỏng phương pháp nâng ngực nội soi

Phương pháp thẩm mỹ ngực nội soi được thực hiện tương đối nhanh chóng, so với công nghệ cũ, đây là lựa chọn tốt cho chị em vì nó không xuất hiện sẹo xấu. Với sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống nội soi chuyên dụng, túi ngực được đưa vào trong dễ dàng. Hơn hết, phương pháp này còn ngăn ngừa được tình trạng co thắt bao xơ, đảm bảo không ảnh hưởng đến cảm giác sau khi thẩm mỹ, giúp chị em thực hiện thiên chức làm mẹ bình thường, không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Những điều cần biết khi thực hiện nâng ngực nội soi

Nếu như trước đây, nhắc đến nâng ngực, chị em thường lo âu về tình trạng đau đớn thì phương pháp nội soi có thể hạn chế vấn đề này đến mức thấp nhất, giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng và đơn giản hóa tất cả các công đoạn.

Địa điểm nâng ngực nội soi chuẩn đẹp

Muốn nâng ngực an toàn, nhất định phải chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là địa điểm ứng dụng túi ngực Nano Chip chất lượng trong nâng ngực, cũng là nơi tiên phong thực hiện thẩm mỹ có máy 3D hiện đại.

Loại máy 3D này được hãng Motiva sản xuất dành riêng cho nâng ngực, nó có tác dụng mô phỏng chính xác dáng ngực trước và sau khi nâng. Đặc biệt hơn, với máy 3D này, bá sĩ có thể phát hiện chính xác sự bất cân xứng dáng ngực, có thể giúp người thực hiện lựa chọn size ngực vừa vặn theo chiều cao, cân nặng, hình dáng cơ thể và số đo 3 vòng.

Máy 3D được ứng dụng tại JW

Tại JW, quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn, được sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Theo đó, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể trước, trong và sau khi nâng ngực để đảm bảo tính an toàn cao.

Thẻ bảo hành trọn đời khi nâng ngực tại JW

Nâng ngực nội soi tại JW có dụng cụ chuyên biệt để đưa túi ngực vào trong một cách đơn giản và nhanh chóng, chỉ mất 3s để đưa túi vào bên trong

Một tin vui cho các tín đồ thẩm mỹ đó chính là nâng ngực nội soi của JW còn có chế độ bảo hành trọn đời, khách hàng sẽ được cấp thẻ chính hãng khi nâng ngực, đảm bảo quyền lợi trong những trường hợp cần thiết.

Trang phi – Cô diễn viên nổi tiếng của nhóm Ghiền mì gõ tự tin, quyến rũ hơn sau khi nâng ngực nội soi tại JW

Việc nâng ngực để cải thiện vẻ ngoài và tăng thêm sự quyến rũ với người bạn đời là vô cùng cần thiết. Và, lựa chọn JW để cải thiện dáng ngực chính là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.