Nâng ngực nội soi – Biến ước mơ vòng 1 tròn đầy

“Thượng đế không thể tạo ra thiên thần khắp mọi nơi, nên họ đã tạo ra phái đẹp”. Một cô gái đẹp cần phải có thân hình ấn tượng, quyến rũ, vòng 1 đầy đặn. Do đó, phương pháp nâng ngực nội soi ra đời giúp sức cho những ai hạn chế về vòng 1 có thêm tự tin và động lực để thể hiện bản thân.

nâng ngực nội soi

3 ưu điểm ấn tượng của nâng ngực nội soi

Công nghệ nội soi đã được ứng dụng khá nhiều trong thẩm mỹ bởi sự tiện lợi và tính ưu việt. Không nằm ngoài xu hướng, nâng ngực bằng phương pháp nội soi đã ra đời và mang đến nhiều điểm nổi bật:

+ Thực hiện cơ chế ít xâm lấn

Phương pháp nâng ngực cũ can thiệp toàn diện dáng ngực, xâm lấn nhiều, là nỗi ám ảnh về đau đớn khi thực hiện. Có lẽ vì thế mà khi nâng ngực nội soi ra đời đã khắc phục hoàn toàn khuyết điểm này. Phương pháp này hạn chế xâm lấn, không tác động nhiều. Chỉ với đường rạch nhỏ qua đường nách, công nghệ nội soi đã có thể nhanh chóng đưa túi ngực vào trong, hỗ trợ thao tác bác sĩ chính xác và không xâm lấn nhiều vào cơ thể.

Hiểu tường tận về nâng ngực nội soi

+ Tính an toàn cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe

Ưu điểm lớn nhất khi khách hàng lựa chọn phương pháp này chính là có sự an toàn cao, quá trình thực hiện chặt chẽ, không gây đau đớn nhiều.

+ Cảm giác sau thẩm mỹ được bảo toàn

Nâng ngực nội soi xong chị em vẫn thực hiện được thiên chức làm mẹ như thường. Bởi lẽ, công nghệ này chủ trương đặt túi ngực dưới tuyến, không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Đặc biệt, sau thẩm mỹ, dáng ngực căng tròn và thêm tự nhiên hơn nên có giúp chuyện vợ chồng thăng hoa.

Quá trình đưa túi nâng ngực vào trong của phương pháp nội soi

Tiêu chí quan trọng để nâng ngực nội soi như ý

Bạn thực sự muốn có dáng ngực đẹp tự nhiên? Bạn muốn ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi an toàn? Hãy lựa chọn nơi tin cậy, có đầy đủ các điều kiện sau để thẩm mỹ:

+ Có máy 3D để phát hiện sự bất cân đối về vòng 1 và giúp chúng ta chọn size ngực vừa vặn theo số đo 3 vòng.

Máy 3D thực sự cần thiết khi nâng ngực với nhiều tính năng quan trọng

+ Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thực hiện thẩm mỹ an toàn, chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm

+ Ứng dụng túi ngực chất lượng của hãng Motiva. Loại túi có độ dẻo dai cao, có tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên, có bề mặt Nano mềm mại, tự nhiên nhất.

Túi ngực dẻo dai, bền đẹp có tác dụng giúp dáng ngực duy trì lâu dài

+ Nơi cấp thẻ bảo hành để bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong những trường hợp cần thiết.

Theo nhiều khách hàng đã thực hiện nâng ngực nội soi thì địa điểm tin cậy nhất hiện nay để thực hiện chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi lẽ, JW thỏa đáng được tất cả những tiêu chí an toàn, là thương hiệu uy tín và được nhiều người tin tưởng.

Hình ảnh khách hàng thực tế sau nâng ngực nội soi tại JW

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc