Nâng ngực nội soi có an toàn không, thực hiện thế nào?

Nâng ngực được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục tình trạng ngực thấp và lép. Tuy nhiên, nâng ngực nội soi có an toàn không, chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

nâng ngực nội soi

Tại sao tính an toàn được quan tâm khi thẩm mỹ?

Xã hội phát triển, chuẩn của vẻ đẹp ngoại hình được quan tâm hơn cả. Do đó, thân hình quyến rũ, vòng 1 căng tròn sẽ tạo nên sức hút riêng và giúp chúng ta thêm tự tin trong cuộc sống. Đó là lý do nâng ngực được quan tâm và lựa chọn nhiều.

Khi thẩm mỹ ngực, ai cũng quan tâm về tính an toàn. Bởi lẽ, đây là cuộc phẫu thuật thuật tác động đến da thịt, có thể gây ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ.

nang-nguc-noi-soi-2

Nâng ngực an toàn giúp chị em duy trì được thiên chức làm mẹ

Nếu thẩm mỹ không an toàn, chị em sẽ mất đi sự quyến rũ và thiên chức làm mẹ, làm vợ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nguyên tắc nâng ngực nội soi an toàn?

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi muốn có an toàn cao cần thực hiện và thỏa đáng các tiêu chí như

+ Thực hiện đúng kỹ thuật: Cần can thiệp đưa túi ngực vào trong thông qua đường rạch nhỏ. Từ đó, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác nhanh chóng, chính xác, an toàn dưới sự hỗ trợ của hệ thống camera chuyên dụng. Đặc biệt, bác sĩ sẽ chủ trương đặt túi ngực dưới cơ để không ảnh hưởng đến tuyến sữa, giúp dáng ngực cân đối nhất.

nang-nguc-noi-soi-3

Mô phỏng quá trình nâng ngực nội soi an toàn

+ Sử dụng túi ngực chất lượng: Muốn nâng ngực an toàn cần có túi ngực chất lượng. Hiện nay, túi Nano Chip Demi của hãng Motiva được xem là loại túi chất lượng với nhiều ưu điểm. Đây là loại túi có tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên với bề mặt Nano mềm mại, độ đàn hồi cực tốt. Hơn hết, khách hàng có thể voặn xoắn tự nhiên sau thẩm mỹ mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

nang-nguc-noi-soi-4

Túi Nano Chip chất lượng được sử dụng để nâng ngực

+ Máy 3D Divina: Nâng ngực sẽ thực sự hiệu quả khi có máy 3D. Đây là loại máy thông minh có tính năng mô phỏng dáng ngực trước và sau khi thực hiện. Đặc biệt, máy 3D dựa theo cơ chế quét đám mây sẽ giúp khách hàng lựa chọn size ngực vừa vặn theo chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng.

nang-nguc-noi-soi-5

Máy 3D được ứng dụng khi nâng ngực an toàn

+ Bác sĩ thẩm mỹ uy tín: Đội ngũ bác sĩ đóng vai trò quan trọng khi nâng ngực, chiếm hơn 50% chất lượng của ca thẩm mỹ. Do đó, cần nâng ngực ở địa điểm có bác sĩ giàu kinh nghiệm và đã thực hiện thành công nhiều ca nâng ngực cho khách hàng.

nang-nguc-noi-soi-6

Bác sĩ đóng vai trò quan trọng quyết định đến thành công của ca thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thỏa đáng tất cả các yêu cầu để nâng ngực nội soi an toàn. Đây là thương hiệu uy tín giúp khách hàng có được dáng ngực đẹp trọn đời. Do đó, chị em có thể đến JW để thỏa mãn ước mơ sở hữu vòng 1 căng đầy và quyến rũ.

nang-nguc-noi-soi-7

Trước và sau khi nâng ngực an toàn tại JW