Nâng ngực nội soi là gì và có ưu điểm ra sao?

Mong ước có được dáng ngực đẹp tự nhiên và căng tròn ấn tượng đã thôi thúc chị em phụ nữ tìm kiếm và lựa chọn công nghệ nâng ngực nội soi an toàn cho mình. Phương pháp này biến hóa “lực lép” trở nên căng tròn quyến rũ chỉ trong thời gian ngắn.

Nâng ngực nội soi là gì và có ưu điểm ra sao mà được mọi người quan tâm, lựa chọn để cải thiện dáng ngực nhiều đến vậy?

Trả lời câu hỏi nâng ngực nội soi là gì?

Giữa rất nhiều công nghệ nâng ngực xuất hiện trong ngành thẩm mỹ nhưng tại sao nâng ngực nội soi vẫn có được chỗ đứng vững vàng trong lòng của chị em phụ nữ. Thực chất, tất cả đều nhờ vào tính an toàn và tiện lợi mà nó mang lại.

Phương pháp nâng ngực nội soi là minh chứng của sự tiến bộ khi đưa túi ngực vào trong, công nghệ này thực hiện qua đường gấp nách siêu nhỏ. Trong quá trình đó, để thực hiện nhanh chóng và chính xác nhất việc định hình túi ngực thì có sự hỗ trợ của hệ thống camera siêu nhỏ với tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần khi thực hiện hỗ trợ cho bác sĩ có thao tác nhanh chóng, chính xác, tỉ mỉ và an toàn nhất có thể.

Mô phỏng công nghệ nâng ngực nội soi

Ưu điểm của công nghệ nâng ngực nội soi

Không để lại sẹo: Nếu như các phương pháp thông thường sẽ xuất hiện sẹo xấu ở phần ngực thì công nghệ này đưa túi qua đường gấp nách và không xuất hiện sẹo vì đường mổ mảnh và nhỏ.

Không ảnh hưởng đến tuyến sữa: Nỗi lo lớn của chị em trước thẩm mỹ ngực đó chính là tình trạng ảnh hưởng đến tuyến sữa và mất cảm giác sau khi thực hiện. Thấu hiểu được điều đó, công nghệ nâng ngực nội soi ra đời và thực hiện đặt túi ngực dưới cơ nên không tác động đến tuyến sữa và không gây mất cảm giác sau khi thẩm mỹ.

Những điều cần biết khi nâng ngực nội soi

Hạn chế đau đớn: Vì thực hiện theo tiêu chí ít xâm lấn và tác động đến dáng ngực nên sau khi thẩm mỹ nâng ngực nội soi xong, khách hàng nhanh chóng phục hồi sức khỏe, không phải chịu đau đớn và biến chứng nhiều khi thẩm mỹ.

Muốn nâng ngực nội soi đẹp phải làm gì?

Nếu như có người thắc mắc nâng ngực nội soi là gì thì đâu đó cũng có khách hàng quan tâm làm sao để có được dáng ngực chuẩn đẹp với phương pháp nội soi. Thông thường, nếu như thẩm mỹ ngực, khách hàng nên lựa chọn túi ngực Demi để có được dáng ngực cân đối và tự nhiên sau khi thẩm mỹ. Và, đừng quên lựa chọn địa điểm có máy 3D Divina hiện đại trong nâng ngực, bởi chỉ có loại máy này mới có thể giúp chị em lựa chọn size ngực phù hợp theo chiều cao, cân nặng và dáng người của mình.

Máy chuyên sâu 3D khi thẩm mỹ nâng ngực an toàn

Nâng ngực nội soi chuẩn đẹp cần có bác sĩ thẩm mỹ kinh nghiệm lâu năm để phân tích và đánh giá dáng ngực và thực hiện thao tác khéo léo, chuẩn xác trong quá trình thẩm mỹ.

Túi Demi cao cấp khi thực hiện nâng ngực nội soi

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm thẩm mỹ an toàn thỏa đáng tất cả những yêu cầu của một ca thẩm mỹ ngực đẹp, đây là địa điểm đã thực hiện nâng ngực nội soi cho nhiều khách hàng, trong đó có diễn viên nổi tiếng Trang Phi.