Nâng ngực nội soi Nano Chip siêu bền và an toàn

Được xem là công nghệ của tương lai, phương pháp nâng ngực nội soi mang đến nhiều ưu điểm ấn tượng. Với những dáng ngực hạn chế, công ngệ tác động và cải tổ toàn diện, khắc phục nhanh khuyết điểm ngực nhỏ.

nang-nguc-noi-soi
Nâng ngực nội soi Nano Chip siêu bền và an toàn

Bộ đôi “quyền lực” trong nâng cấp vòng 1

Nếu không có sự kết hợp của phương pháp nội soi và túi ngực Nano Chip thì các ca thẩm mỹ nâng ngực sẽ không có thành công cao. Thực tế cho thấy, các ca nâng ngực hiện đại đều ứng dụng bộ đôi quyền lực này.

+ Nâng ngực siêu an toàn: Công nghệ nội soi được xem là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ. Một phương pháp ít xâm lấn, không đau đớn khi thẩm mỹ, hạn chế sự tác động. Chỉ với đường rạch nhỏ ở gấp nách, phương pháp này can thiệp đưa túi ngực vào trong đơn giản, tiện lợi dưới hệ thống camera hỗ trợ.

nang-nguc-noi-soi-1
Mô phỏng quá trình nâng ngực nội soi an toàn

+ Túi ngực siêu mềm và dẻo dai: Được xem là túi ngực cao cấp của hãng Motiva. Túi Nano được cấu tạo từ 7 lớp vỏ, có bề mặt Nano mềm mại như thật. Đây là loại túi tiên phong có con chip siêu thông minh nhằm để lưu trữ những thông số quan trọng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi nâng ngực. Đặc biệt, với sự dẻo dai cao, túi ngực Nano chip có thể tác động và voặn xoắn mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến dáng ngực.

Túi nâng ngực Nano Chip dẻo dai và chất lượng

Nâng ngực nội soi với túi Nano Chip mang đến cho người thực hiện vòng 1 căng tròn. Sau thẩm mỹ, chị em có được dáng ngực đẹp tự nhiên, không biến chứng, hạn chế sẹo xấu. Hơn hết, phương pháp này có tính an toàn cao, không làm mất cảm giác khi gần gũi, đảm bảo thiên chức làm mẹ của chị em.

Công nghệ nâng ngực độc quyền cùng máy 3D

Nếu nhắc đến nâng ngực nội soi an toàn, tín đồ thẩm mỹ Việt sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu JW. Thực tế, đây là nơi tiên phong thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D, sử dụng máy Divina hiện đại.

nang-nguc-noi-soi-2
Máy 3D được ứng dụng độc quyền tại JW được hãng Motiva hỗ trợ

Lần đầu trong thẩm mỹ ngực xuất hiện một loại máy có tác dụng mô phỏng chính xác hình ảnh trước và sau khi nâng ngực. Hơn hết, loại máy này có tác dụng giúp khách hàng chọn size ngực vừa vặn theo số đo 3 vòng để có được dáng ngực cân đối và phù hợp nhất.

nang-nguc-noi-soi-3
Thẻ bảo hành an toàn khi nâng ngực

Hơn hết, nâng ngực nội soi tại đây được thực hiện theo quy trình khép kín, dưới bàn tay vàng của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Khách hàng không cần phải lo âu về bất cứ vấn đề gì. Bởi lẽ, JW cấp thẻ bảo hành trọn đời giúp chị em có được dáng ngực tự nhiên, cân đối, được đảm bảo quyền lợi trong những trường hợp cần thiết.

Phi Huyền Trang (thánh nữ mì gõ) nâng ngực an toàn tại JW.
Bùi Yến Nhi nóng bỏng sau khi nâng ngực

>>> Click xem ngay Nâng ngực Nano Chip: Tôn tạo vòng 1 đầy đặn như ý. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên với tính an toàn cao. Phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D ra đời là lựa chọn tốt cho khách hàng thực hiện. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva an toàn đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chị em trên thế giới áp dụng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: