Nâng ngực nội soi ở Bình Dương

Chào bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Mấy năm trước, em có nâng ngực nội soi ở Bình Dương nhưng dáng ngực không được đẹp, giờ em thấy nó có xuất hiện tình trạng di lệch. Em nghe nói ở JW có phương pháp nâng ngực 5 chất hiện đại, em muốn thực hiện nhưng còn chưa biết rõ về công nghệ thẩm mỹ này, bác sĩ có thể tư vấn giúp em không ạ?

(Nguyễn Thúy Vy – Bình Dương)

Xin chào Thúy Vy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Có rất nhiều bạn trẻ tìm đến JW và cũng đã từng nâng ngực nội soi ở Bình Dương trải lòng về dáng ngực không mong muốn của mình và mong muốn thực hiện lại ở JW Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng ngực 5 chất của bạn, các bác sĩ sẽ trả lời như sau:

Nâng ngực nội soi ở Bình Dương

Công nghệ nâng ngực 5 chất hiện đại

Phương pháp nâng ngực 5 chất là công nghệ thẩm mỹ độc quyền của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bởi chưa có một địa điểm thẩm mỹ nào đủ đáp ứng được 5 tiêu chí trong phương pháp này ngoài JW.

Nâng ngực 5 chất là sự hội tụ của 5 yếu tố chất lượng tạo nên sự hoàn hảo khi cải tổ vòng 1, bao gồm:

Túi ngực chất: JW sử dụng túi nâng ngực Nano Chip Demi, loại túi có khả năng tồn tại trọn đời, có thể voặn xoắn tự nhiên mà không lo ảnh hưởng đến dáng ngực, có con chip thông minh để lưu trữ những thống số quan trọng cho người thực hiện, có tính mềm mại bởi được làm đầy bằng bề mặt Nano. Hơn hết, sử dụng loại túi này khi thẩm mỹ, chị em sẽ sở hữu được dáng ngực tự nhiên.

Túi ngực chất lượng có thể voặn xoắn tự nhiên mà không xuất hiện bất cứ ảnh hưởng nào

Phương pháp nâng ngực nội soi chất: nâng ngực nội soi của JW chủ trương đặt túi ngực dưới cơ nên không lo ảnh hưởng đến tuyến sữa và mất cảm giác sau khi thẩm mỹ. Công nghệ này được thực hiện nhanh chóng bằng cách đưa túi ngực qua đường gấp nách, hạn chế tác động vào các phần bên trong cơ thể nên không xuất hiện bất cứ biến chứng và ảnh hưởng nào đến sức khỏe người thực hiện.

Máy 3D hiện đại: JW được chính hãng Motiva ứng dụng máy 3D hiện đại với tính năng lựa chọn size ngực dựa vào chiều cao, cân nặng và dáng người của khách hàng, đảm bảo dáng ngực cân đối với cơ thể sau khi thực hiện. Hơn hết, máy 3D còn mang đến tính năng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ để hỗ trợ khách hàng hình dung dáng ngực khi thực hiện.

Máy 3D hiện đại xuất hiện tiên phong tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bác sĩ thẩm mỹ: Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi cùng với cố vấn chuyên môn của hãng Motiva là những “bàn tay vàng” hỗ trợ thành công phương pháp nâng ngực 5 chất cho khách hàng.

Bảo hành trọn đời: Nâng ngực tại JW, khách hàng được cấp thẻ bảo hành trọn đời, đảm bảo quyền lợi của chị em trong những trường hợp cần thiết.

Thẻ bảo hành chính hãng của Motiva khi khách hàng nâng ngực 5 chất tại JW

Thúy Vy thân mến, khi bạn đã thực hiện nâng ngực nội soi ở Bình Dương và không hài lòng với dáng ngực hiện tại thì có thể đến JW để thực hiện phương pháp nâng ngực 5 chất. Tin chắc, bạn sẽ mau chóng sở hữu vòng 1 quyến rũ với tính an toàn được đảm bảo.

Phi Huyền Trang khoe trọn vòng một quyến rũ sau khi nâng ngực.
DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC, bạn vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp cùng chuyên gia. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc