Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW có gì khác biệt?

Chọn nâng ngực nội soi để thay đổi khuyết điểm ngực nhỏ được xem là quyết định đúng đắn của nhiều người. Nếu thực hiện phương pháp này, nhất định phải đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Tạo nên sự khác biệt bằng cách ứng dụng công nghệ hiện đại, sử dụng kỹ thuật tân tiến nhất, JW có những ưu điểm vượt trội khi nâng ngực như.

Hạn chế xâm lấn khi nâng ngực nội soi

Phương pháp nâng ngực tại JW được thực hiện bằng cách hiện đại, ứng dụng quy trình khép kín khi thẩm mỹ. Do đó, khách hàng sẽ được đưa túi ngực vào trong qua đường gấp nách, bác sĩ thực hiện nhanh chóng và chính xác nhờ có hệ thống thiết bị nội soi phóng đại thành ngực lên nhiều lần.

Nghe chuyên gia nói về phương pháp nâng ngực  an toàn

Công nghệ nâng ngực hiện đại tạo nên sự khác biệt nhờ việc đặt túi ngực dưới cơ. Do đó, sau thẩm mỹ, chị em vẫn giữ được thiên chức làm mẹ như thường, không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Sử dụng túi Nano Chip cao cấp

Được chính hãng Motiva về thành lập viện nâng ngực chuyên sâu, bác sĩ JW chủ trương sử dụng túi Nano Chip của hãng Motiva khi thẩm mỹ. Đây là loại túi ngực có bề mặt dẻo dai vì được cấu tạo bởi Nano mềm mại. Hơn hết, vì được cấu tạo chắc chắn nên túi Nano Chip có thể voặn xoắn tự nhiên mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến dáng ngực.

Các chuyên gia thử thách độ dẻo dai của túi nâng ngực Nano Chip

Ứng dụng máy 3D hiện đại

JW là đơn vị tiên phong sử dụng máy 3D Divina khi nâng ngực nội soi. Loại máy này có tác dụng mô phỏng chính xác dáng ngực trước và sau khi nâng với độ chính xác cao lên đến 95%.

nâng ngực nội soi

Máy 3D hiện đại khi thực hiện nâng ngực tại JW

Hơn hết, với cơ chế quét đám mây, máy 3D này có tác dụng giúp mỗi người lựa chọn size ngực vừa vặn theo chiều cao, cân nặng và hình dáng của mỗi người, mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất sau thẩm mỹ.

Cũng nhờ có máy 3D, bác sĩ có thể phát hiện sự bất cân đối trong dáng ngực để từ đó có cách can thiệp túi ngực vừa vặn nhất.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thẩm mỹ

Bác sĩ chuyên khoa ngực của JW trực tiếp tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng về bí quyết nâng ngực. Nhờ đó mà chị em sẽ yên tâm khi thẩm mỹ tại đây.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại JW

Hơn hết, JW còn chủ trương cấp thẻ bảo hành trọn đời cho khách hàng nâng ngực nội soi. Từ đó, những bất thường trong dáng ngực sẽ được thăm khám và khắc phục phù hợp nhất.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2