Nâng ngực nội soi – Tạo hình vòng 1 quyến rũ và sắc nét

Dáng ngực căng tròn tạo sức hút lớn khi nhìn vào đó chính là những gì khách hàng có được khi thực hiện nâng ngực nội soi. Một công nghệ thẩm mỹ mang đến sự an toàn, hiệu quả và vẻ đẹp tự nhiên cho tất cả những ai thực hiện.

nang-nguc-noi-soi

Trọn vẹn cảm xúc từ phương pháp nâng ngực nội soi.

Không xuất hiện biến chứng, không tồn tại sẹo xấu, nói không với dáng ngực di lệch và mất cảm giác sau khi nâng. Phương pháp nội soi ra đời và cứ thế chiếm trọn trái tim của phái đẹp.

Được thực hiện bằng cách đơn giản, kết đôi với túi ngực Nano Chip chất lượng, bộ đôi này song hành để đi đến kết quả dáng ngực quyến rũ. Chỉ với đường mổ siêu nhỏ ở gấp nách, túi Nanp Chip Demi được đưa dễ dàng vào trong nhờ hệ thống nội soi phóng đại thành ngực lên nhiều lần.

nâng ngực nội soi

Mô phỏng quá trình nâng ngực nội soi an toàn

Ưu điểm lớn của công nghệ nâng ngực nội soi chinh là không làm ảnh hưởng đến dáng ngực về sau, giữ được thiên chức làm mẹ của phái đẹp.

Sánh đôi cùng túi Nano Chip Demi, khách hàng thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng. Bởi dáng ngực có bề mặt Nano mềm mại, khi voặn xoắn hay tác động vẫn về hình dáng ban đầu. Được cấu tạo bởi 7 lớp vỏ, có gắn thêm con chip siêu thông minh để lưu trữ những thông số quan trọng từ ngày sản xuất, nơi sản xuất..để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi cần thiết; giúp bác sĩ có thể phát hiện những bất thường trong dáng ngực và can thiệp phù hợp.

Sự dẻo dai và chất lượng của túi Nano Chip

Trang Phi chọn nâng ngực nội soi để đẹp hơn, bạn thì sao?

Khuyết điểm vòng 1 hạn chế khiến Trang Phi tự ti và mặc cảm trong thời gian dài. Khi biết đến công nghệ nâng ngực nội soi tại bệnh viện uy tín, Trang Phi quyết định thực hiện.

Khi được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thăm khám và tư vấn nên nâng ngực sử dụng túi Nano Chip. Trang Phi không ngần ngại quyết định thẩm mỹ.

nang-nguc-noi-soi-3

Sự khác biệt trước và sau khi nâng ngực của Trang phi

Sau 2 giờ phẫu thuật an toàn cùng 3 tuần nghỉ ngơi, Trang Phi xuất hiện với vòng 1 quyến rũ, tự nhiên.

Cô chia sẻ: “ Mình chọn nâng ngực nội soi để can thiệp vòng 1 vì phương pháp này được các bác sĩ tư vấn có tính an toàn cao. Thật hài lòng, dáng ngực hiện tại của mình vô cùng đẹp, bạn bè ai cũng khen ngày càng quyến rũ và ấn tượng. Tất cả là nhờ các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tận tình hỗ trợ.”

nang-nguc-noi-soi-4

Trang Phi nóng bỏng và quyến rũ hơn vạn lần sau thẩm mỹ

Trang Phi đã mạnh dạn thay đổi và có được “tuyết lê” ấn tượng, bạn thì sao?

nang-nguc-noi-soi-5

Tự tin khoe cơ thể với ngoại hình nóng bỏng