Nâng ngực nội soi an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ chất lượng

Sở hữu cặp “tuyết lê” ấn tượng chính là mong ước lớn của phần đông phụ nữ bởi nó giúp chị em tự tin và quyến rũ hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, đâu phải ai sinh ra cũng có bộ ngực đẹp như ý, đó là lý do các công nghệ thẩm mỹ ngực hiện đại đã ra đời.

Nâng ngực nội soi là công nghệ thẩm mỹ mới mang đến dáng ngực đẹp tự nhiên và an toàn cho người thực hiện, phương pháp này hiện đang chiếm trọn sự quan tâm và lựa chọn của các tín đồ thẩm mỹ.

Hé lộ sự khác biệt trong phương pháp nâng ngực nội soi

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi mang đến vòng 1 căng tròn tự nhiên bằng cách đưa túi ngực thông qua đường gấp nách, cách thực hiện này hạn chế thấp nhất sự xâm lấn dưới sự phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần trong quá trình thực hiện. Công nghệ nâng ngực nội soi hạn chế đau đớn và biến chứng, là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, bác sĩ sẽ khéo léo đua túi độn ngực vào trong chính xác, tỉ mỉ, hiệu quả và không ảnh hưởng đến các mô và cơ xung quanh.

Nói về phương pháp nâng ngực nội soi

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nơ i sở hữu công nghệ nâng ngực nội soi tạo nên sự khác biệt so với các phương pháp thẩm mỹ trước đó là túi ngực khi đưa vào trong sẽ được đặt dưới cơ (các phương pháp trước là đặt dưới tuyến) nên không có bất cứ ảnh hưởng nào đến tuyến sữa, chị em sẽ có được dáng ngực cân đối và hài hòa, tạo nên sự thăng hoa và ấn tượng hơn trong chuyện vợ chồng.

Túi ngực Demi siêu bền siêu chất lượng 

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi 3D và những điều cần lưu ý

Muốn nâng ngực nội soi chuẩn đẹp phải làm gì?

Nếu khách hàng thực sự muốn sở hữu dáng ngực đẹp với thời gian duy trì lâu dài thì cần phải ứng dụng cùng với túi ngực chất lượng và máy 3D hiện đại. Túi ngực chất lượng được tin dùng nhất hiện nay chinh là Demi, đây là loại túi có tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên vì bề mặt Nano siêu bền, có thể voặn xoắn mà không bị ảnh hưởng và tác động, cùng với đó là con chip thông minh với khả năng lưu trữ 15 thông số quan trọng khi thực hiện.

Phương pháp nâng ngực nội soi túi Demi cần sự giúp sức đắt lực của máy 3D chuyên sâu, đây là loại máy sản xuất dành riêng cho phương pháp nâng ngực với tính năng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ. hơn hết, máy 3D còn có tác dụng giúp khách hàng lựa chọn size ngực phù hợp theo chiều cao, cân nặng và hình dáng của mình, sao cho sau khi thẩm mỹ xong, khách hàng có được khuôn ngực thật sự cân đối với tổng thể.

 

Máy chuyên sâu 3D hiện đại được ứng dụng để mang đến nhiều tính năng khác nhau khi thẩm mỹ

Theo TS. BS Nguyễn Phan tú Dung, muốn nâng ngực nội soi an toàn và chuẩn đẹp, ngoài việc sử dụng túi ngực chất lượng cùng máy mô phỏng 3D hiện đại, khách hàng cần lựa chọn đúng địa điểm thẩm mỹ chất lượng cho mình. Bởi lẽ, bác sĩ sẽ là người đóng vai trò quan trọng quyết định đến độ an toàn và tính thẩm mỹ khi thực hiện, cần nâng ngực sao thao tác linh hoạt như thế nào phải phụ thuộc vào kinh nghiệm của người thực hiện.

Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực
Hình ảnh thực tế của diễn viên Huyền Thạch sau khi can thiệp nâng cấp vòng 1 ở JW
Phi Huyền Trang đốt mắt người hâm mộ sau nâng ngực an toàn

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc