Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva có biến chứng không?

Là phụ nữ chắc hẳn ai trong chúng ta đều muốn sở hữu một thân hình nóng bỏng với vòng một đầy đặn. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự tin là đơn vị mang đến vẻ đẹp tuyệt đối trong phẫu thuật nâng ngực với công nghệ Nano Chip 3D Motiva đẹp bền bỉ  với thời gian, không lo biến chứng.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva có biến chứng không?

Đánh dấu bước đột phá mới trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, được chuyển giao và sử dụng thành công công nghệ túi ngực 3D Motiva mới nhất hiện nay, JW hoàn toàn giúp khách hàng tự tin hơn với vòng một căng tròn, cân đối, đẹp tự nhiên, không gây biến chứng sau phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi Nano Chip 3D Motiva là gì?

Motiva là túi ngực 3D tân tiến và tốt nhất hiện nay, được gắn chip an toàn, giúp quét tìm chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) bằng một đầu đọc cầm tay của hãng. Chip này không có khả năng định vị nên không ảnh hưởng sự riêng tư của khách hàng. 

Phương pháp nâng ngực nội soi 3D Motiva được thực hiện bằng cách đưa túi ngực qua đường gấp nách kết hợp với camera siêu nhỏ, thao tác này giúp hạn chế tối đa các vết sẹo sau phẫu thuật.

>>> Click xem thêm: Nâng ngực túi Nano Chip có được bảo hành không?

Nâng ngực nội soi túi nano chip 3d motiva có biến chứng không?

Túi Nano Chip Motiva với công nghệ True Monobloc 7 lớp vỏ chắc chắn tạo sự đàn hồi, bảo vệ túi ngực không bị bể. Bề mặt Nano mềm mại, bền vững, có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính tốt, phòng ngừa biến chứng hiệu quả. Không giống các loại túi ngực cũ, Nano Chip có gel làm đầy làm giảm sự nhăn nheo, tạo hình dáng linh hoạt, mang lại bộ ngực săn chắc, đẹp tự nhiên, quyến rũ.  

Nâng ngực nội soi túi nano chip 3d motiva có biến chứng không
Nâng ngực nội soi túi nano chip 3d motiva có biến chứng không

Bên cạnh đó, công nghệ 3D theo dõi trước hình ảnh kết quả phẫu thuật thẩm mỹ đã xuất hiện từ lâu. Hệ thống máy mô phỏng 3D Divina dành riêng cho phẫu thuật nâng ngực túi Nano Chip do hãng Motiva tài trợ tại bệnh viện JW, cho phép xác định chính xác túi ngực, phù hợp với chiều cao, cân nặng của khách hàng chỉ sau vài phút, giúp khách hàng yên tâm hơn trước khi tiến hành phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi túi nano chip 3d motiva có biến chứng không
Nâng ngực nội soi túi nano chip 3d motiva có biến chứng không.

Hơn thế nữa, JW còn là nơi hội tụ của đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và sự cố vấn trực tiếp của các chuyên gia hàng đầu thế giới về thẩm mỹ nâng ngực cùng trang thiết bị tiên tiến, thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới an toàn với mọi đối tượng khách hàng.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nâng ngực với phương pháp Nano Chip Motiva 3D, không lo ngại biến chứng, không e ngại thời gian sử dụng,…Đặc biệt, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bộ ngực mới đẹp hoàn hảo, tồn tại bền vững với thời gian.

Nâng ngực nội soi túi nano chip 3d motiva có biến chứng không
Nâng ngực nội soi túi nano chip 3d motiva có biến chứng không?

Xem hình ảnh khách hàng sau nâng ngực nội soi túi Nano chip 

Để yên tâm hơn trước khi “nâng cấp” vòng một, bạn có thể tham khảo hình ảnh thực tế của một số khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. 

Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực.
DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực

>>> Click xem ngay Nâng ngực túi Nano Chip: Tôn tạo vòng 1 đầy đặn như ý. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên với tính an toàn cao. Phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D ra đời là lựa chọn tốt cho khách hàng thực hiện. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva an toàn đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chị em trên thế giới áp dụng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: