Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva có đau không?

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva sử dụng máy 3D Divina mô phỏng kết quả bằng công nghệ đám mây sẽ mang lại cho bạn bộ ngực đẹp tự nhiên như thật, săn chắc, quyến rũ. Tuy nhiên, nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva có đau không? Câu trả lời nằm ở bài viết sau đây.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva có đau không?
Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva có đau không?

Đối với chị em mà nói, ngực là bộ phận rất quan trọng, nó không chỉ làm đẹp vóc dáng mà còn có chức năng nuôi con bằng sữa. Do vậy, nếu đã quyết định đi thẩm mỹ nâng ngực, tất nhiên chị em rất cần sự cam kết về chất lượng, an toàn và hiệu quả. Hơn hết, khả năng chịu đau của phái đẹp kém nên họ sẽ mong muốn có bộ ngực đẹp mà không đau.

Tuy nhiên, đã phẫu thuật thì không tránh khỏi bị đau, quan trọng là đau ít hay đau nhiều, phụ thuộc vào cơ địa mỗi người và tay nghề thực hiện của bác sĩ. Để đáp ứng nhu cầu đó, nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva ra đời sẽ mang lại bộ ngực đẹp tự nhiên mà không lo sợ biến chứng, ít đau, nhanh hồi phục.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva có đau không
Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva ra đời với nhiều tính năng vượt trội mang lại bộ ngực đẹp tự nhiên như mong muốn

Những tính năng vượt trội của nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva thực hiện thao tác đưa túi ngực Nano Chip vào cơ thể thông qua đường nách, kết hợp cùng camera siêu nhỏ được đưa vào bên trong giúp bác sĩ quan sát rõ ràng diễn tiến của ca phẫu thuật. Túi ngực được sử dụng trong phương pháp này là túi Nano Chip Motiva có nhiều hình dáng, kích cỡ khác nhau, tùy theo mô phỏng kết quả ngực và cân nặng, chiều cao… của khách hàng mà sẽ có những lựa chọn phù hợp.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva có đau không
Túi Nano Chip Motiva có nhiều form hình dáng khác nhau với bề mặt Nano mềm mại, con Chip thông minh mang đến bộ ngực đẹp như mong muốn

Túi Nano Chip Motiva bao gồm 7 lớp vỏ chắc chắn, bề mặt Nano mềm mại với 8000 tiếp điểm/cm2 mang lại độ bám dính cao, giảm ma sát giúp khách hàng thoải mái vận động mà không lo sợ ngực bị di lệch hay biến chứng. Bên cạnh đó, lớp gel làm đầy mang đến bộ ngực săn chắc không nhăn nheo, co rúm, về lâu dài vòng 1 vẫn đẹp tự nhiên như thường.

Đặc biệt, con Chip thông minh rà soát 15 dữ liệu thông qua đầu đọc cầm tay, bao gồm hãng sản xuất, tên bệnh nhân và kích cỡ ngực, bác sĩ thực hiện… con Chip này không hề cung cấp thông tin định vị mà chỉ bảo toàn quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra. 

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva có đau không
Túi Nano Chip cực bền, dẻo dai mang lại bộ ngực săn chắc bền đẹp

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva còn sử dụng loại máy 3D Divina chuyên biệt dùng trong nâng ngực, có chức năng mô phỏng kết quả trước sau phẫu thuật. Tùy thuộc chiều cao, cân nặng… của mỗi người mà loại máy 3D này sẽ phân tích, cho ra nhiều kết quả khác nhau chỉ trong vòng vài phút, từ đó, khách hàng xem xét, quyết định lựa chọn làm đẹp hợp lý. 

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva có đau không
Máy 3D Divina chính hãng Motiva mô phỏng kết quả ngực bằng công nghệ đám mây tiên tiến trước đây chưa từng có

>> Xem thêm nâng ngực có đau không? Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia thẩm mỹ ngực hàng đầu Việt Nam

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva có đau không?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở tiên phong áp dụng nâng ngực nội soi túi Nano Chip Motiva tại Việt Nam và được chính hãng Motiva này lựa chọn hợp tác trực tiếp. Dưới sự cố vấn của các chuyên gia hàng đầu về nâng ngực, JW thực hiện phương pháp này một cách an toàn, hiệu quả.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva có đau không
Các chuyên gia nâng ngực hàng đầu hỗ trợ tư vấn, trao đổi kinh nghiệm trực tiếp về công nghệ làm đẹp ngực trong lần thành lập Trung tâm nâng ngực Nano Chip Motiva chuyên sâu tại JW

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được mô phỏng kết quả bằng máy 3D Divina, sau đó được gây mê nhẹ để giảm đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Thao tác diễn ra nhẹ nhàng, ít đau, đường mổ nằm trùng đường gấp nách nên giấu được sẹo. Hơn nữa, với túi ngực Nano Chip mềm mại sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái sau khi phẫu thuật.

DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực.
Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực

Đặc biệt, chính hãng Motiva lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong tại Việt Nam thành lập Trung tâm nâng ngực chuyên sâu Nano Chip 3D Motiva nên mọi thắc mắc chi tiết, bạn có thể đến trực tiếp tại đây để được chuyên gia uy tín, cố vấn chuyên môn hàng đầu tư vấn kĩ lưỡng. 

>> Click xem ngay nâng ngực nội soi có đau không? Kinh nghiệm giúp bạn nâng ngực nội soi đẹp và an toàn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: