Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva ở đâu đẹp tại VN?

Theo thống kê có hơn 80% phụ nữ Việt phải buồn rầu vì có chung tình trạng ngực lép. Hiện nay, nhờ kỹ thuật nội soi và công nghệ túi Nano chip 3D Motiva, chị em có thể yên tâm để sở hữu vòng một đẹp tự nhiên, an toàn. Vậy địa chỉ nâng ngực nội soi túi Nano chip 3D Motiva ở đâu đẹp, chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva ở đâu đẹp tại VN?

Thế nào là nâng ngực nội soi túi Nano chip 3D Motiva?

Đây là công nghệ rất mới, được xem là bước đột phá về phẫu thuật nâng ngực nói riêng và của ngành thẩm mỹ nói chung. Mô hình nâng ngực chuyên sâu Nano chip 3D Motiva đã xuất hiện ở hơn 60 quốc gia trên Thế Giới, mang đến sự an toàn hơn cho khách hàng nâng ngực. 

Như chúng ta đã biết, kỹ thuật nội soi giúp cho bác sĩ thao tác chính xác hơn, hạn chế xâm lấn nhờ các camera siêu nhỏ được đưa vào vùng mổ. Bên cạnh đó, loại túi được sử dụng khi nâng ngực là túi Nano chip có bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2, tăng độ bám dính nên hạn chế được tính trạng ngực lệch.

Túi Nano chip cấu tạo từ 7 lớp vỏ tạo độ chắc chắn, lâu bền khi sử dụng mà không phải lo lắng về vấn đề chảy gel, bên cạnh đó, nhờ con chip siêu nhỏ chứa hơn 15 thông số cần thiết, bạn có thể kiểm tra tình trạng túi ngực mà không cần xâm lấn.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva ở đâu đẹp
Túi ngực Nano chip có độ co giãn, bề mặt tiếp xúc Nano nên rất an toàn khi sử dụng

Không những sử dụng loại túi ngực hiện đại, khách hàng sẽ được lấy số đo 3 vòng để lựa chọn size ngực phù hợp với vóc dáng nhờ máy mô phỏng 3D Divina. Khác với những loại máy 3D dùng đại trà trước đây, 3D Divina chuyên sâu dùng riêng cho phẫu thuật nâng ngực, ứng dụng công nghệ quét đám mây nên cho kết quả chính xác lên đến 90%.

Khách hàng có thể hình dung rõ ràng về chỉ số vòng ngực của mình sau phẫu thuật bởi hình ảnh 3D được hiển thị trên màn hình thiết bị.

>>> Click xem thêm: Hình ảnh nâng ngực nội soi bằng túi Nano chip 3D Motiva

Địa chỉ Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva ở đâu đẹp?

Nếu đang có ý muốn cải thiện số đo vòng một cũng như thắc mắc về địa chỉ nâng ngực nội soi túi Nano chip 3D Motiva ở đâu đẹp thì hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, trung tâm được hãng Motiva lựa chọn để đặt mô hình nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam.

thẩm mỹ viện uy tín
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, trung tâm áp dụng mô hình nâng ngực chuyên sâu Nano chip 3D Motiva tại Việt Nam.

Đến với JW, khách hàng nâng ngực sẽ nhận được sự tư vấn từ đội ngũ chuyên gia, được tiếp cận công nghệ mô phỏng 3D Divina chuyên sâu dành cho phẫu thuật nâng ngực, giúp chọn lựa kích thước ngực phù hợp với bản thân, nâng cao an toàn, phòng chống biến chứng hiệu quả.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva ở đâu đẹp
Hãng sản xuất vật liệu nâng ngực Motiva đã tin tưởng lựa chọn JW để thành lập Viện nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam

Không phải ngẫu nhiên mà một hãng sản xuất túi ngực lớn như Motiva lại lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để liên kết áp dụng mô hình nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam. JW hội tụ các yếu tố cần thiết để thúc đẩy sự phát triển của ngành phẫu thuật làm đẹp như:

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về trình độ được đào tạo dài hạn tại Hàn Quốc.

+ Cơ sở vật chất vô cùng tiện nghi và hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015

+ Các chuyên gia nổi tiếng nâng ngực Nanno chip đến trực tiếp đào tạo chuyển giao công nghệ Nano chip 3D Motiva.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva ở đâu đẹp
TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

+ Có hệ thống phòng đánh giá riêng dành cho nâng ngực với thiết bị mô phỏng 3D Divina với công nghệ đám mây đảm bảo ước lượng kích cỡ ngực chính xác nhất, có thể nhìn thấy ngực trước và sau phẫu thuật với độ tin cậy hơn 90%.

Phi Huyền Trang khoe trọn vòng một quyến rũ sau khi nâng ngực.
Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano Chip: Tôn tạo vòng 1 đầy đặn như ý. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên với tính an toàn cao. Phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D ra đời là lựa chọn tốt cho khách hàng thực hiện. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva an toàn đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chị em trên thế giới áp dụng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: