Nâng ngực nội soi và những điều cần chú ý khi thực hiện

Tạo hóa ban tặng và ưu ái cho phụ nữ một bầu ngực căng tròn để thực hiện thiên chức làm mẹ và giữ lửa trong hôn nhân. Tuy nhiên, đâu phải ai sinh ra cũng có dáng ngực căng tròn như ý, đó là lý do nhu cầu nâng ngực nội soi tăng cao trong những năm qua.

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi an toàn như thế nào?

Ai cũng quan tâm và lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi để cải tổ những khuyết điểm kém duyên về ngực. Tuy nhiên, lựa chọn nâng ngực nội soi, khách hàng đều cần phải chú ý những nguyên tắc quan trọng như:

Nâng ngực nội soi là phương pháp hạn chế tác động và xâm lấn. Tuy nhiên, cần được thực hiện ở nơi chất lượng vì nó đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ, chính xác cao. Phương pháp này được tiến hàng bằng cách rạch một đường mổ siêu nhỏ ở nếp gấp nách, đưa túi nâng ngực vào bên trong nhanh chóng, hạn chế đau đớn. Sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị nội soi với tính năng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần để hỗ trợ cho thao tác của bác sĩ được nhanh chóng, chính xác.

Hiểu đúng về phương pháp nâng ngực nội soi

Ưu điểm của phương pháp này là quá trình thực hiện nhẹ nhàng, việc đưa túi ngực vào trong có sự hỗ trợ của dụng cụ chuyên sâu nên chỉ mất thời gian ngắn là có được dáng ngực đẹp.

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi tại bệnh viện Chợ Rẫy

Những điều cần lưu ý khi nâng ngực nội soi

Muốn nâng ngực nội soi chuẩn đẹp và có được tính an toàn cao thì phương pháp này cần kết hợp thực hiện với:

+ Túi ngực chất lượng: Hơn 50% thành công của ca thẩm mỹ ngực phụ thuộc vào túi ngực sử dụng. Hiện nay, túi ngực Nano Chip Demi của hãng motiva là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Loại túi ngực này có bề mặt Nano mềm mại, con chip siêu thông minh, độ dẻo dai cao và có thể voặn xoắn tự nhiên khi thẩm mỹ. Hơn hết, đây là túi ngực tiên phong có thể luân chuyển dáng ngực theo tư thế đứng nằm của khách hàng.

Túi ngực Nano Chip Demi chất lượng

+ Máy 3D tiên tiến: Nâng ngực nội soi muốn có kết quả tốt thì nên ứng dụng thêm máy 3D Motiva, loại máy có tác dụng phân tích, mô tả dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ. Hơn hết, nhờ có máy này mà khách hàng có thể lựa chọn size ngực phù hợp theo chiều cao, cân nặng và dáng người của mình.

Máy 3D hiện đại được ứng dụng tại Bệnh viện chất lượng

+ Tìm bác sĩ giỏi để thẩm mỹ: Bác sĩ đóng vai trò quan trọng tạo nên thành công của ca thẩm mỹ nâng ngực.Tại Việt Nam, khi muốn cải tổ vòng 1, khách hàng đều đồng loạt tin tưởng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung. Ông là người có kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm, chủ trương ứng dụng máy móc chất lượng khi nâng ngực an toàn.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là chuyên gia nâng ngực an toàn

+ Chọn nơi uy tín để thực hiện: Chọn những bệnh viện có tiếng để thực hiện nâng ngực. Bởi vì, trong quá trình thực hiện cần có máy móc hiện đại, bác sĩ có chuyên môn và máy móc chất lượng, đó là lý do khách hàng cần tìm đến JW. Nâng ngực nội soi ở đây có cấp thẻ bảo hành trọn đời cho tín đồ thẩm mỹ Việt.

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc