Nâng ngực siêu nhẹ với túi Nano Chip 3D Motiva chất lượng ở đâu?

Thời gian qua, cái tên nâng ngực siêu nhẹ với túi Nano Chip 3D Motiva được đông đảo chị em quan tâm và nhắc nhiều, đây là phương pháp nâng ngực ứng dụng công nghệ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Vấn đề được nhiều người quan tâm và thắc mắc chính là phương pháp nâng ngực này có tốt không và nên thực hiện ở đâu. Hãy theo dõi bài viết sau để có câu trả lời thích hợp cho riêng mình.

Nâng ngực siêu nhẹ với túi Nano Chip 3D Motiva

Nang ngực siêu nhẹ với túi Nano Chip 3D Motiva chất lượng ở đâu?

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình có một bộ ngực đẹp với dáng ngực căng tròn để tạo nên điểm thu hút và ấn tượng với tất cả mọi người, đặc biệt là người bạn đời của mình. Do đó, khi không có được bộ ngực như ý, ai cũng tìm đến các phương pháp nâng ngực để cải thiện và tân trang vòng 1 cho mình. 

Tại sao nâng ngực siêu nhẹ với túi Nano Chip 3D được nhiều người quan tâm?

Phương pháp nâng ngực Nano Chip sử dụng túi siêu nhẹ với bề mặt Nano mềm mại có 8000 tiếp điểm/cm2 mang lại độ bám dính cao, an toàn với cơ thể. Cấu tạo của túi ngực Nano Chip được làm đầy từ chất gel có độ an toàn cao và không gây hư hao trong suốt quá trình sử dụng.

Nâng ngực siêu nhẹ với túi Nano Chip 3D Motiva

Cận cảnh túi ngực Nano Chip siêu nhẹ với độ dẻo dai cao

Túi ngực này có 7 lớp, trong đó lớp cuối cùng màu xanh nhạt vừa bảo vệ túi ngực không bị vỡ, vừa là trực quan cảm nhận được sự an toàn giữa vỏ và mặt trong của sản phẩm.

Nét nổi bật trong công nghệ này là có thêm con Chip siêu nhỏ được gắn vào bên trong túi nhằm quét tìm thông tin ngày sản xuất, nơi sản xuất, hãng sản xuất, phân phối ở nước nào, bác sĩ nào thực hiện ca phẫu thuật, bệnh nhân tên gì… giúp tăng độ an toàn lên gấp đôi, đáp ứng đúng size thích hợp cho từng người. Đặc biệt, con Chip này không cung cấp thông tin định vị hay sự riêng tư của khách hàng mà chỉ dùng để đảm bảo quyền lợi khi có sự cố xảy ra, đã được FDA kiểm chứng và công nhận.

Nâng ngực siêu nhẹ với túi Nano Chip 3D Motiva

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Nâng ngực siêu nhẹ với túi Nano Chip 3D Motiva

Các chuyên gia cùng thử thách chất lượng của túi ngực Motiva

Sở dĩ nâng ngực siêu nhẹ với túi Nano Chip 3D Motiva được nhiều người quan tâm là do có sự xuất hiện của hệ thống máy 3D giúp người thực hiện có thể mô phỏng được hình ảnh trước sau khi nâng ngực một cách chính xác. Hoạt động theo cơ chế đám mây, máy 3D có thể quét từ hình dáng, chiều cao, cân nặng và size ngực hiện tại mà cho ra kết quả mô phỏng sau phẫu thuật chi tiết theo cấp độ nhiều size ngực khác nhau, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Nâng ngực siêu nhẹ với túi Nano Chip 3D Motiva

Máy 3D của hãng Motiva cho phép mô phỏng kết quả trước và sau khi nâng ngực

Do đó, khách hàng sẽ không phải lo lắng và bất an về kết quả thực hiện vì tất cả đã được máy mô phỏng 3D thể hiện với độ chính xác cao. Đặc biệt hơn, phương pháp này mang lại độ an toàn và chính xác hơn so với những phương pháp nâng ngực trước đó.

>>> Click xem thêm: Địa điểm làm nâng ngực túi Nano Chip uy tín tại Việt Nam

Địa điểm nâng ngực siêu nhẹ với túi Nano Chip 3D Motiva chất lượng

Hẵn là nhiều người có nhu cầu nâng ngực nội soi bằng phương pháp Nano Chip 3D Motiva rất mong muốn tìm kiếm được địa điểm chất lượng để thực hiện “thành công” việc tân trang ngoại hình của mình.

Và, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong trong phương pháp nâng ngực siêu nhẹ với túi Nano Chip sử dụng hệ thống máy 3D Motiva. Lần đầu, một hãng sản xuất uy tín như Motiva lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ JW để thực hiện, bởi đơn giản, họ thấy rõ tiềm năng, chất lượng và tầm cỡ của JW.

Nâng ngực siêu nhẹ với túi Nano Chip 3D Motiva

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

IW là bệnh viện đi đầu trong ngành thẩm mỹ của Việt Nam, là đơn vị tiên phong được cấp chứng nhận ISO 9001:2015 mới nhất, là địa điểm có đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng, là những người tiên phong ứng dụng những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến và chất lượng trên thế giới về Việt Nam.

Nâng ngực siêu nhẹ với túi Nano Chip 3D Motiva

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Nâng ngực siêu nhẹ với túi Nano Chip 3D Motiva

 Hãy đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nếu khách hàng có nhu cầu nâng ngực siêu nhẹ với túi Nano Chip 3D Motiva chất lượng và an toàn.

>>> Click xem ngay Nâng ngực túi Nano Chip: Tôn tạo vòng 1 đầy đặn như ý. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên với tính an toàn cao. Phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D ra đời là lựa chọn tốt cho khách hàng thực hiện. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva an toàn đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chị em trên thế giới áp dụng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: