Nâng ngực tự nhiên không phẫu thuật bằng phương pháp nào?

Nâng ngực tự nhiên không phẫu thuật bằng phương pháp nào đang là thắc mắc chung của rất nhiều chị em phụ nữ khi có mong muốn làm đẹp cho cặp tuyết lê của mình. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để giải đáp băn khoăn này nhé.

Nâng ngực tự nhiên không phẫu thuật

Nâng ngực tự nhiên không phẫu thuật bằng phương pháp nào?

Vòng một vốn là thứ “vũ khí” mà chị em phụ nữ rất tự hào, tăng thêm vẻ đẹp, sự quyến rũ và là điểm thu hút riêng biệt đối với các đấng mày râu. Tuy nhiên không phải cô gái nào cũng có được bộ ngực với số đo như mong đợi, nhưng đừng quá lo lắng, bởi hiện nay đã có cách làm đầy ngực mà không cần phẫu thuật mà phụ nữ có thể áp dụng.

Nâng ngực tự nhiên không phẫu thuật bằng phương pháp nào?

Hiện nay, có nhiều phương pháp có thể giúp bạn cải thiện số đo vòng một cho chị em phụ nữ mà không cần phẫu thuật, bao gồm:

+ Nâng ngực không cần phẫu thuật bằng cách massage ngực

Massage ngực mỗi ngày sẽ là cách để giúp vòng 1 lớn và săn chắc hiệu quả. Massage giúp kích thích quá trình lưu thông, tuần hoàn máu ở vú, mang đến bộ ngực săn chắc và tràn đầy sức sống.

Nâng ngực tự nhiên không phẫu thuật

Hướng dẫn cách massage ngực hiệu quả

Trước tiên hãy chà xát nhẹ 2 bàn tay của bạn với nhau đến khi chúng ấm lên. Sau đó, xoa bóp bầu ngực theo hình tròn từ 50 – 100 lần. Bạn nên thực hiện việc massage này 2 lần mỗi ngày. Nếu thực hiện đều đặn một thời gian, nhiều bạn gái ngực nhỏ sẽ thấy bất ngờ với kết quả phương pháp này mang lại.

+ Uống sữa đậu nành để tăng kích cỡ vòng một

Nâng ngực tự nhiên không phẫu thuật

Nâng ngực tự nhiên không phẫu thuật bằng đậu nành

Từ lây, đậu nành đã được biết đến và sử dụng để cải thiện kích cỡ của vòng một vì chứa lượng lớn isoflavone, tương tự như hoóc môn estrogen. Bạn có thể sử dụng nhiều món ăn khác nhau được chế biến từ đậu nành như đậu hũ, sữa đậu nành…để tránh cảm giác nhàm chán khi dùng nhiều.

+ Nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật

Nếu những phương pháp tự nhiên trên thường mất thời gian và hiệu quả có thể không được như mong đợi, các bạn gái có thể áp dụng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Nâng ngực tự nhiên không phẫu thuật

Mô phỏng công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phương pháp này chính là sử dụng mỡ dư, mỡ thừa ở các bộ phận trên cơ thể như mỡ đùi, mỡ bụng, mỡ mông… cho hai tác dụng đó là vừa nâng ngực vừa giảm mỡ. Tuy nhiên, để áp dụng được phương pháp này, bắt buộc cơ thể bạn phải có mỡ thừa và vòng ngực không quá bé.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: