Phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước Demi để lại sẹo không?

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp cải thiện vòng ngực nhỏ, lép, chảy xệ,… một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, điều nhiều người lo ngại là sai khi nâng ngực túi giọt nước Demi để lại sẹo không? Để tìm lời giải cho câu hỏi này, bạn có thể tìm hiểu thông tin sau đây.

nâng ngực túi giọt nước Demi để lại sẹo không

Vòng ngực căng tràn, giúp bạn thêm quyến rũ hơn

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi đặt túi giọt nước Demi là một trong những bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ nâng ngực hiện nay. Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về độ hiệu quả và tính an toàn, thân thiện với người sử dụng.

Sơ lược về kỹ thuật nâng ngực nội soi đặt túi giọt nước Demi

Nâng ngực nội soi đặt túi giọt nước Demi là giải pháp làm đẹp vòng ngực, giúp chị em có được một bầu ngực căng tròn, đầy đặn, an toàn, không đau đớn và thân thiện với cơ thể.

nâng ngực túi giọt nước Demi để lại sẹo không

Quy trình phẫu thuật nội soi đưa túi giọt nước Demi vào khoang ngực (ảnh mô phỏng)

Phương pháp này được thực hiện với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, thông qua một vết rạch nhỏ ở nách hoặc rốn, bác sĩ sẽ đưa túi giọt nước Demi vào khoang ngực. Bằng thiết bị camera siêu nhỏ, bác sĩ có thể quan sát chi tiết, cấu trúc bên trong khoang ngực khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó, bác sĩ sẽ dễ dàng thao tác chính xác hơn trong việc định hình vị trí túi ngực, đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa xâm lấn và tổn thương đến các vùng xung quanh.

Nâng ngực túi giọt nước Demi để lại sẹo không?

Phương pháp nâng ngực túi giọt nước Demi, bên cạnh những ưu điểm là an toàn, không viêm nhiễm, xâm lấn nhanh chóng mang lại vòng ngực căng tròn, mềm mại đẹp tự nhiên, thì còn hạn chế tới mức tối đa khả năng để lại sẹo bởi những yếu tố như sau:

Vết rạch để đưa thiết bị nội soi vào khoang ngực rất nhỏ, chỉ khoảng 2 – 3cm và nằm ở những vị trí kín đáo như lằn nách, lằn vú, quầng vú hoặc rốn. Vì thế, sau khi ngực ổn định, seo phẫu thuật sẽ nằm trong nếp nhăn da mà khó có thể phát hiện ra bằng mắt thường.

nâng ngực túi giọt nước Demi để lại sẹo không

Đường rạch ở nách là vị trí khó phát hiện bằng mắt thường

Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt. Chính bác sĩ là người chỉ dẫn cho khách hàng cách chăm sóc ngực tại nhà hiệu quả, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn thiện nhất. Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần trách việc vận động mạnh, cũng cần ăn kiêng một số thực phẩm như thịt bò, rau muống, trứng…để không gây ra sẹo lồi cho vết thương hở.

Thực hiện nâng ngực túi giọt nước Demi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn là lựa chọn một địa chỉ uy tín, Đội ngũ bác sĩ với bề dày kinh nghiệm, tay nghề cao, cơ sở được Sở Y tế cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó, mọi yếu tố về thẩm mỹ, an toàn đều được bệnh viện đảm bảo tới mức tối đa. Sau phẫu thuật, ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên, gợi cảm như ngực thật mà không lo không lộ sẹo, không viêm nhiễm xâm lấn.

nâng ngực túi giọt nước Demi để lại sẹo không

Đội ngũ y bác sĩ tại JW là những người trên 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật, đã từng tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc

Ngoài ra, JW là đơn vị được chuyển giao công nghệ nâng ngực túi giọt nước Demi và túi Nano chip từ hãng Motiva Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, sự ra đời của Viện nâng ngực chuyên sâu Nano chip Motiva 3D tại JW là một sự kết hợp hoàn thiện giúp khách hàng được ứng dụng tối đa công nghệ hiện đại trên thế giới.

nang nguc tui demi có nguy hiem khong

Máy mô phỏng 3D Divina cho kết quả chính xác lên đến 90% giúp khách hàng và bác sĩ dễ dàng lựa chọn túi ngực phù hợp 

Khách hàng khi đến tư vấn nâng ngực sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ và chuyên gia cố vấn về nâng ngực để mang lại kết quả tốt cho khách hàng.

nang nguc tui demi ton tai dươc bao lau

Ban cố vấn tại Viện nâng ngực 3D Nano chip tại JW

Một số hình ảnh trước và sau khi nâng ngực tại JW:

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Hình ảnh 3